" ทริประยองฮิ กับแสนสิริ “ 23-24 กุมภาพันธ์ 2560


 

 

สวัสดีค่าาาาา วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ จะมารีวิวทริปท่องเที่ยวและสัมมนาของบริษัทเเสนสิริกันนะคะ ก่อนอื่นทางบริษัทของเรากู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ นอกจากจะรับจัดสัมมนาแล้วนะคะ เรายังมีในเรื่องของกิจกรรม walkrally กิจกรรมการละลายพฤติกรรม กิจกรรมการทำงานเป็นทีมเวิร์ค รวมถึงยังมีในเรื่องของการจัด night party ด้วยนะคะ ซึ่งในครั้งนี้ทางเราต้องขอขอบพระคุณบริษัทแสนสิริมากๆเลยค่ะ ที่ให้โอกาสทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ให้จัดทริปท่องเที่ยวในครั้งนี้ด้วย ซึ่งในทริปนี้นะคะโปรแกรมก็คือ กรุงเทพ-ระยองนั่นเองค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปชมภาพประทับใจกันได้เลยค่าาาาา

 

 

 

 

สวัสดียามเช้านะคะทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนากู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ก็ได้เดินทางมารับทุกท่านที่หน้าบริษัทกันแล้วค่าาาโดยวันนี้เราเดินทางโดยรถโค้ชปรับอากาศสองชั้นกันค่ะ เมื่อทางทุกท่านมาถึง ทางทีมงานจะแจกป้ายชื่อและแท็กติดกระเป๋าให้กับทุกท่านค่ะ จากนั้นเราก็เริ่มเดินทางกันได้เลยค่ะ 

 

 

 

ในระหว่างการเดิน ทางทีมงานมีเกมส์สนุกๆ พร้อมมอบของรางวัลน่ารักๆด้วยนะค่ะ……^^

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-03-13 11:31:28


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4040273)

 

สนุกสนานกับกิจกรรมบนรถเสร็จแว้วว  

สถานีต่อไปก็คือ คือ ... ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silver Lake) ค่าา

เรามาทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่าาา

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake) เป็นไร่องุ่นของคุณ สุพรรษา อยู่ติดกับวัดเขาชีจรรย์ บรรยาศที่ไร่องุ่นแห่งนี้ ดีและสวยมาก ๆ มีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นที่เอาไว้ขายเช่น น้ำองุ่น พาย บิสกิต องุ่นสด และลูกเกด ที่ไร้องุ่นซิลเวอร์เลคยังมีบริการขับรถ ATV 200 บาท ต่อ 20 นาที ขี่จักรยาน ขี่จักรยานน้ำ ขี่ช้างป่า หรือนั่งรถม้าแล้วตากอากาศชมความสวยงามของดอกไม้ที่สวยงามมาก ในไร่องุ่นซิลเวอร์เลคแห่งนี้ ยังมีผู้คนที่มาเที่ยวที่นี่มากอีกด้วย แล้วที่ไร่องุ่นนี้ยังสามารถเข้าชมได้ฟรี แถมยังได้ชิมผลผลิตจากไร่อีกด้วย ว่ารสชาติจะเป็นเช่นไร และที่ไร่องุ่นนี้ ยังได้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง สูตรเสน่หา ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย แอน - เคน  อีกด้วย ว้าวววว เป็นไงมั่งคะ น่าไปใช่ไหมล้าาา^^

 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-13 12:00:16


ความคิดเห็นที่ 2 (4040291)

 

 

หลังจากนั้นเราก็เดินทางกันสู่จังหวัดระยองกันค่ะ เราจะไปพักกันที่ ระยองชาเล่ต์ รีสอร์ท เพื่อที่จะทำกิจกรรม  walkrally teamwork ริมชายหาดภายในรีสอร์ทกันค่ะ 

 

 

 

หลังจากเสร็จกิจกรรม  walkrally  teamwork  ริมชายหาดเรียบร้อยนะคะ เราก็มาสนุกกับ ปาร์ตี้ เรืองแสงกันน มาชมภาพกันเลยจ้าาาา

ปล.ในวันที่จัดกิจกรรมนั่นเอง เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณชูชีพด้วยค่ะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ขอให้ท่านมีความสุข สุขภาพเเข็งแรงนะคะ ^_^

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-13 13:01:35


ความคิดเห็นที่ 3 (4040318)

 

ปาร์ตี้จบแล้วว  ก็มาเข้าวัดกันต่อ ทำบุญก่อนกลับซะหน่อยเนาะ ทริปนี้เราพาไปที่ วัดป่าประดู่ ค่ะ

วัดนี้แต่เดิมมีชื่อว่า "วัดป่าเลไลยก์" อยู่ในเขตเทศบาลนครระยอง ถนนสุขุมวิท เป็นวัดเก่าแก่ สันนิษฐานว่า สร้างในสมัยกรุงศรีอยุธยา ได้รับการยกฐานะเป็นพระอารามหลวงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 ภายในวิหารมีพระนอนขนาดใหญ่ ยาว 11.95 เมตร สูง 3.60 เมตร เป็นพระพุทธไสยาสน์ซึ่งประทับอยู่ในท่านอนตะแคงซ้าย เดิมอยู่กลางแจ้ง ต่อมาสร้างวิหารครอบเมื่อปี 2524 ศาลแห่งนี้เป็นที่เคารพนับถือของชาวเมือง และมีงานสมโภชประจำปีในช่วงตรุษจีน

#ส๊าาาธุเจ้าค่ะ

  

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-13 16:17:31


ความคิดเห็นที่ 4 (4040319)

 

ทริปจบแต่ความทรงจำไม่จบนะฮ้าาา  ^^  

พวกเราทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ ใช้บริการในครั้งนี้  

 แล้วพบกันใหม่ในการรีวิวครั้งหน้าเด้อค่าเด้อออ  #บ๊ายบายยย

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-13 16:26:54[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล