ทริปนครนายกสุขสันต์ 3-4 มีนาคม 2560 "TGI"


 

สวัสดีทุกท่านะคะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ วันนี้เราจะมารีวิวทริปท่องเที่ยวและสัมมนาของอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิสถาบันไทย-เยอรมัน  ก่อนอื่นนะคะ บริษัทของเรากู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ นอกจากจะรับจัดสัมมนาแล้วนะคะ เรายังมีในเรื่องของกิจกรรม walkrally กิจกรรมการละลายพฤติกรรม กิจกรรมการทำงานเป็นทีมเวิร์ค รวมถึงยังมีในเรื่องของการจัด night party ด้วยนะคะ ซึ่งในครั้งนี้ทางเราต้องขอขอบคุณอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิสถาบันไทย-เยอรมัน ที่ให้ความไว้วางใจกับทางบริษัทกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ในการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวและจัด walkrally ในครั้งนี้ด้วยค้าาาา ถ้าพร้อมแล้วไปชมภาพประทับใจได้เลยค่าา

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-03-14 11:38:07


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4040445)

 

 

 

เช้าตรู่ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์เราก็ได้เดินทางไปรับทุกท่านที่หน้า "อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิสถาบันไทย-เยอรมัน" โดยรถโค้ชปรับอากาศสองชั้น โดยทางทีมงานเราก็ได้มีนำป้ายชื่อและแท็กติดกระเป๋ามาติดให้กับทุกท่านด้วยค่ะ จากนั้นเราก็ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ จังหวัดนครนายกซึ่งเป็นทริปท่องเที่ยวของเราในครั้งนี้ค่ะ

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 13:28:32


ความคิดเห็นที่ 2 (4040455)

 

 

จากนั้นเราก็เดินทางถึง "อุทยานพระพิฆเณศ" จ.นครนายกเป็นที่ประดิษฐานเทวรูป พระพิฆเณศวร ขนาดใหญ่ ภายใน    อุทยานพระพิฆเณศ มีพระพิฆเณศองค์ใหญ่ 2 ปาง ตั้งอยู่ใกล้กันถือเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย ที่เกิดขึ้นมาด้วยพลังศรัทธาจากประชาชน เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม่ของจังหวัดนครนายกนอกจากมีพระพิฆเนศองค์ใหญ่ที่สุด ยังมีพิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ 108 ปางให้ชม และสักการะบูชา รูปปั้นฤาษีลิงดำปางต่างๆ นอกจากนั้นยังมี พระบรม สารีริกธาตุจาก 9 ประเทศ ให้เราได้บูชาเพื่อเป็นสิริมงคล อีกด้วย เป็นแหล่งศึกษาหาความรู้นอกจากนั้น ยังเป็น สถานที่สำหรับ ปฏิบัติธรรม เพื่อทำนุบำรุงศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป มีคุณประโยชน์ใน หลาย ๆด้าน ถ้ามีโอกาสมา เมืองนครนายกอย่าลืมแวะเข้ามากราบไหว้บูชา องค์พระพิฆเนศ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตนเองกันนะคะ  

 

พระพิฆเนศวร หรือ พระพิฆเนศ หรือ พระพิฆเณศ หรือ พระวิฆเณศวร หรือ พระคเณศ หรือ คณปติ เป็นเทพในศาสนาพราหมณ์ ผู้คนนับถือว่าเป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ เป็นผู้มีปัญญาเป็นเลิศปราดเปรื่องในศิลป วิทยาทุกแขนง เป็นหัวหน้านำคณะข้ามความขัดข้อง (ผู้เป็นใหญ่เหนือความขัดข้อง)ทั้งนี้ คนไทยถือว่าองค์พระพิฆเนศเป็นที่เคารพ สักการะในฐานะองค์บรมครูแห่งศิลปวิทยา การ 18 ประการ โดยคนไทยยอมรับในองค์พระพิฆเนศให้เป็นเทพแห่งศิลปะทั้งมวล และเป็นเทพองค์สำคัญในการประกอบ พิธีกรรมต่าง ๆ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 14:13:33


ความคิดเห็นที่ 3 (4040459)

 

จากนั้นเราก็เดินทางเข้าสู่ที่พักของเราค่ะ ซึ่งเราพักกันที่ "อิงธารรีสอร์ท" นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีมากจริงๆค่ะ ที่สำคัญเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับเขื่อนขุนด่านปราการชลด้วยนะคะ  ซึ่งเราจะใช้อิงธารรีสอร์ท เป็นที่พักรวมถึงการทำกิจกรรม walkrally และ night partyกันด้วยค่ะ  หลังจากที่เราเข้าที่พักกันแล้วนะคะ ก็จเป็นกิจกิจกรรม walkrally ค่ะ ก็จะประกอบไปด้วยการละลายพฤติกรรม และการเข้าฐานต่างๆโดยแบ่งเป็นทีม คนในทีมก็ต้องมีความสามัคคีและช่วยเหลือกันในการทำกิจกรรมในฐานต่างๆด้วยค่ะ สิ่งที่ได้จากการทำิจกรรม ได้ทั้งความสามัคคี ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงได้ความรู้ในการทำงานเป็นให้ทีมเป็นทีใมเวิร์คด้วยนะคะ และสุดท้ายได้ในเรื่องของ การรักองค์กรของตัวเองด้ววยนะคะ เพราะงั้นไปชมภาพในกิจกรรมwalkrallyได้เลยค่าาา

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 14:39:29


ความคิดเห็นที่ 4 (4040470)

 

 

 

โดยในแต่ละกิจกรรม หรือแต่ละฐานใน walkrallyทางทีมงานรับจัดสัมมนากู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็จะมีการสรุปในแต่ละกิจกรรมว่าทำแล้วได้ประโยชน์อะไรบ้างหรือได้ข้อคิดอย่างไรบ้าง และในการร่วมกิจกรรมเกมส์ต่างๆฐานต่างๆก็จะมีการเก็บคะแนนรวมไว้เพื่อประกาศในค่ำคืนนี้ด้วยค่ะ ผู้ชนะก็จะได้รางวัลสุดพิเศษไปนั่นเองค่าาาาา ^^

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 14:57:30


ความคิดเห็นที่ 5 (4040476)

 

หลังจากทำกิจกรรม walkrally กันเรียบร้อยนะคะ เราก็ให้ทุกท่านได้เข้าที่พักเพื่อแต่งตัวมาปาร์ตี้กันในคืนนี้ค่ะ ซึ่ง night party ของเราในคืนนี้คือตีม "งานวัด" นั่นเองค่ะ เพราะงั้นไปชมภาพความสนุกของงานปาร์ตี้ไปกับ  TGI ได้เลยค่าาาาา โดยก่อนเข้าสู่ภายในงาน หน้างานก็จะมีเกมส์ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันก่อนเข้างานด้วยนะคะ นอกจากจะมีซุ้มเกมส์หน้างานแล้ว เราก็ยังมี ซุ้มป็อปคอร์น ซุ้มค็อกเทลและซุ้มส้มตำมาคอยให้บริการกับทุกท่านด้วยนะคะ เผื่อใครอยากโชว์ฝีมือก็สามารถที่จะมาทำเองได้เลยค่ะ

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 15:13:07


ความคิดเห็นที่ 6 (4040478)
 

 

สำหรับเช้าวันที่ 2 ของทริปนะคะ เช้านี้เราก็เดินทางสู่ "เขื่อนขุนด่านปราการชล" ซึ่งเป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ชื่อเดิมเรียกว่าเขื่อนคลองท่าด่านเป็นเขื่อนคอนกรีตอัดบดยาวที่สุดในประเทศไทยและในโลก ตั้งอยู่ที่ บ้านท่าด่าน ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองจังหวัดนครนายก เป็นเขื่อนที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนชมวิว สร้างขึ้นตามแนว พระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเก็บกักน้ำในช่วงหน้าฝนไว้ในหน้าแล้ง และควบคุมไม่ให้เกิดน้ำท่วมบ้านเรือนราษฎร ไร่นาและพื้นที่การเกษตรในหน้าฝน โดยสร้างครอบฝายท่าด่านเดิม  ตัวเขื่อนประกอบด้วยเขื่อนหลัก และเขื่อนรองสร้างด้วยคอนกรีต บดอัด ปัจจุบันเป็นเขื่อนคอนกรีตบดอัดที่มีความยาว ที่สุดในโลก มีความยาวรวม 2,593 เมตร ความสูง ( สูงสุด ) 93 เมตร รับน้ำที่ไหล จากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผ่านน้ำตกเหวนรกลงสู่อ่างเก็บน้ำมีความจุ 224 ล้าน ลบม.ประโยชน์มีน้ำในการทำเกษตรกรรม การอุปโภคบริโภค แก้ปัญหาดินเปรี้ยว เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ปลา และบรรเทาอุทกภัยเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของนครนายกโดยเปิด ให้นักท่องเที่ยว เดินทางมาชมวิวเหนือสันเขื่อน สามารถมองเห็นตัวเมืองนครนายกและอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้ที่สันเขื่อน นอกจากนี้ยัง สามารถเช่าเรือหางยาวเพื่อ ชมน้ำตกที่อยู่ลึกเข้าไปในอ่างเก็บน้ำของเขื่อนได้ ทางทีมงานรับจัดสัมมนากู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็ได้พาทุกท่านมาเที่ยวชมบรรยากาศของเขื่อนยามเช้าและทุกท่านสามรถที่จะนั่งรถลางชมเขื่อนได้ด้วยนะคะ 


 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 15:28:03


ความคิดเห็นที่ 7 (4040481)

 

หลังจากทีเราได้ท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ เราก็ได้พาทุกท่านมาแวะซื้อของฝากกันตลาดโรงเกลือ นครนายกนั่นเองค่ะ เมื่อซื้อของกันเสร็จแล้วนะคะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ เราก็จะเดินส่งทุกท่านที่อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิสถาบันไทย-เยอรมัน ซึ่งทางเราต้องขอขอบพระคุณทางบริษัทที่ให้ความไว้วางใจทางทีมงานรับจัดสัมมน walkrally ของทางกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ที่ให้โอกาสได้บริการท่านตลอดทริปการเดินทาง ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านปลอดภัย และถ้ามีโอกาสอย่าลืมเรียกใช้เรา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ นะคะ 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-03-14 15:56:33[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล