ทริปกาญจนบุรี with หนุ่มสาววิศวะ "ไทยบริการ" 18-19 มีนาคม 2560


 

 

 

สวัสดีค่าาาาาาาาาาาา วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็มีทริปดีๆมาให้ทุกท่านได้ชมกันด้วยนะคะถือว่าเป็นการประมวลภาพประทับใจให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ และยังถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่ต้องการให้ทางเราจัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยว walkrally sport dayหรือสัมมนาและกิจกรรมทีมเวิร์ครวมถึงกิจกรรมเพื่อพัฒนาองค์กรกันด้วยนะคะ นอกจากนั้นก็ยังมีการรับจัด night party ให้กับทุกท่านด้วยนะคะ ก่อนอื่นทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณทางลูกค้าจากบริษัทไทยบริการเป็นอย่างมากที่ให้โอกาสเราในการจัดทริปท่องเที่ยวในครั้งนี้ด้วยนะคะ โดยในครั้งนี้เป็นทริปที่เดินทางไปกันที่ จังหวัด "กาญจนบุรี" นั่นเองค่ะ พร้อมกันแล้วไปชมภาพความประทับใจกันได้เลยค้าา ^____^


 

 


 
 


ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-04-06 14:23:33


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4044051)

 

 

 

เช้าตรู่ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็ได้เดินทางมารับทุกท่านที่หน้าบริษัทไทยบริการค่ะ ทีมงานพร้อมให้บริการกันแต่เช้าเลยล่ะคะ ^^  เมื่อเดินทางมาถึงแล้วเราก็ได้ทำการแจกป้ายชื่อและแท็กติดกระเป๋าให้กับทุกท่านนะคะ และมีบริการกาแฟในตอนเช้าด้วยค่ะ หลังจากทุกท่านมากันครบแล้วเราก็ออกเดินทางสู่ จังหวัดกาญจนบุรี โดยรถโค้ชปรับอากาศสองชั้นค่ะ

 

 

 

 

 

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 14:36:12


ความคิดเห็นที่ 2 (4044052)

 

ระหว่างการเดินทางเราก็มีกิจกรรมมาให้ทุกท่านไดร่วมสนุกกันด้วยนะคะ เพื่อให้ทุกท่านไม่เบื่อกับการเดินทางค่ะ กิจกรรมที่ทกท่านได้เล่นก็จะมีของรางวัลมอบให้กับผู้ที่ร่วมเล่นเกมส์เป็นของน่ารักๆๆเล็กๆน้อยๆนั่นเองค่ะ

 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 14:51:39


ความคิดเห็นที่ 3 (4044053)

 

หลังจากนั้นเราก็เดินทางถึงที่พักของเราค่ะ นั่นคือ "ผึ้งหวานรีสอร์ท" นั่นเองค่ะ ซึ่งเราจะพักกันที่นี่และกิจกรรมแรกของเราก็คือกิจกรรมละลายพฤติกรรมนั่นเองค่ะ เพื่อให้ทุกท่านได้แสดงตัวตนของตัวเองออกมา เพราะบางทีอาจจะมาจากคนละแผนก กิจกรรมนี้จึงสำคัญมากเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกันและพร้อมที่จะทำกิจกรรมด้วยกันนั่นเองค่า :))

 

 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 15:01:11


ความคิดเห็นที่ 4 (4044054)

 

จากนั้นก็จะเป็นกิจกรรม walkrally นั้นเองค่ะ ซึ่งกิจกรรมจะมีฐาน 4 ฐาน แบ่งเป็นทีม 4 ทีม ซึ่งแต่ละฐานก็จะมีคะแนนให้กับแต่ละทีมและจะนำผลคะแนนมาประกาศตอนกลางคืนในช่วงงานปาร์ตี้นั่นเองค่าาา ซึ่งกิจกรรมwalkrally เป็นกิจกรรมที่ทุกท่านในแต่ละทีมต้องมีความสามัคคักันในการที่จะช่วยกันทำให้ทีมชนะ และในชีวิตประจำวันในการทำงานเราไม่สามารถที่จะทำงานได้ด้วยคนเดียวนั่นเองค่าาา 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 15:10:34


ความคิดเห็นที่ 5 (4044058)

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอยกันแล้วนะคะ นั่นคือออออ Night party ของเรานั่นเองค่าาาา ซึ่งในครั้งนี้เป็นตีม Cartoon Night Party นั่นเองค่าาาาา ซึ่งทางหน้างานก็จะมีโต๊ะลงทะเบียนเข้างาน รวมถึงมีซุ้มเกมส์ต่างๆมาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกและจับของรางวัลกันด้วยนะคะ 

ว้าววววว ต้องบอกว่าทุกท่านแต่งตัวกันมาแบบไม่มีใครยอมใครจริงๆนะคะ ซึ่งในค่ำคืนนี้ก็มีการประกวดการแต่งกายตามตัวการ์ตูนที่ทุกท่านชื่นชอบด้วยนะคะ คือทุกท่านนี่จัดเต็มกันมากเลยค่าาาาาาาาาา สวยจนต้องกราบ ^^

พีธีกรของทางเราก็ไม่น้อยหน้านะคะ พี่แบทแมนขาาาาา 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 15:53:57


ความคิดเห็นที่ 6 (4044061)

 

 

เช้าวันที่ 2 ของการเดินทาง เราก็เดินทางมากันที่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรีค่ะนั่นคือออ "เมืองมัลลิกา ร.ศ.124"    ที่จะพาทุกท่านไปหวนย้อนคืนอดีตอันหอมหวานของเมืองไทยในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ทั้งจำลองบ้านเรือน ตลาดร้านค้า พร้อมทั้งให้ทุกท่านร่วมแต่งกายในชุดไทย เพื่อให้เข้ากับบรรยกาศของเมืองมัลลิกาด้วยนะคะ ส่วนอัตราค่าเข้าชมเมืองนะคะ เด็กราคา 75 บาท ผู้ใหญ่ราคา 150 บาทค่ะ และที่นี่ต้องบอกว่าบรรยากาศเหมือนย้อนกลับไปสมัยรัชกาลที่ 5 จริงๆเพราะเราต้องแลกเหรียญสลึงไปไว้ใช้ซื้อของภายในด้วยนะคะ เมื่อเดินเข้ามานะคะแม่ค้าก็จะพูดกันอย่างน่ารักคำลงท้ายก็จะเป็นคำนี้ค่ะ "เจ้าค่ะ" ฟังแล้วเนี่ยคือให้ความรู้สึกที่เหมือนย้อนกลับไปมากเลยค่ะ บรรยากาศก็ดี้ดี  ^^

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 16:04:32


ความคิดเห็นที่ 7 (4044063)

 

หลังจากนั้นก็มาต่อกันที่แหล่งท่องเที่ยวสุดท้ายแล้วค่ะ นั่นคือ "สะพานข้ามแม่น้ำแคว" เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญยิ่งแห่งหนึ่ง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะสร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2โดยกองทัพญี่ปุ่นได้เกณฑ์เชลยศึกฝ่าย สัมพันธมิตรได้แก่ ทหารอังกฤษอเมริกันออสเตรเลียฮอลันดาและนิวซีแลนด์ประมาณ 61,700 คน และกรรมกรชาวจีนญวน ชวา มลายูไทยพม่าอินเดียอีกจำนวนมาก มาก่อสร้างทางรถไฟสายยุทธศาสตร์ เพื่อเป็นเส้นทางผ่านไปสู่ประเทศพม่าซึ่งเส้นทาง ช่วงหนึ่ง จะต้องข้ามแม่น้ำแควใหญ่จึงต้องมีการสร้างสะพานขึ้น การสร้างสะพานและทางรถไฟสายนี้ เต็มไปด้วยความยากลำบาก ความทารุณของสงครามและโรคภัย ตลอดจนการขาดแคลนอาหาร ทำให้เชลยศึกหลายหมื่นคนต้องเสียชีวิตลง 

         จากนั้นเราก็เดินทางไปส่งทุกท่านที่บริษัทไทยบริการนะคะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมากนะยคะ ที่มาร่วมทริปกันในครั้งนี้ หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางเราก็ต้องขออภัยมา ณ โอกาส  นี้ด้วยนะคะ และขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพนะคะ อย่าลืมท่องเที่ยวครั้งใดนึกถึงเรานะคะ "กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์"  

ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนมากๆเลยก็ตาม แต่ทุกท่านก็ไม่ไหวั่นนะคะ เดินไปท่องเที่ยวกันท้าแดดมากๆเลยนะคะ

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-06 16:33:18[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล