ทริปดำน้ำดูประการังกับ ยูนิตี้ ซิสเต็ม ( 11-13 กุมภาพันธ์ 2560 )


 

อันยอง ซาราเฮโยค่าาา วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ จะมารีวิวทริปของบริษัท ยูนิตี้ ซิสเต็ม กันค่ะ ทริปนี้เราพาไปกันที่ เกาะสัตว์มีงวง  อ่าาา งงเด้งงเด้  ....นั่นก็คือ เกาะช้าง ไงล้าา ^^  ก่อนที่ทุกท่านจะไปชมภาพความประทับใจกัน ทางทีมงานต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า บริษัทกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ นอกจากจะมีจัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยว เรายังมีจัดกิจกรรม walkrally sport day กิจกรรมทีมเวิร์ค รวมถึงกิจกรรมเพื่อพัฒนาองค์กรกันด้วยนะคะ และรับจัด night partyให้กับทุกท่านด้วยนาา

ทั้งนี้ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณทางลูกค้าจากบริษัท ยูนิตี้ ซิสเต็ม เป็นอย่างมากที่ให้โอกาสเราในการจัดทริปในครั้งนี้ด้วยนะคะ  ไม่รีรอแล้วว เราไปชมภาพกันเลยค่าา


 

 

เช้าานี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ตั้งโต๊ะพร้อมบริการทุกท่านแล้วค่ะ ยู้ฮู้ -

ในทุกครั้งก่อนออกเดินทางทางทีมงานจะแจกป้ายชื่อพร้อมติดแท็กกระเป๋าให้กับทุกท่านนะคะ 


 

 

ทุกท่านพร้อม รถพร้อม เราก็พร้อมออกเดินทางกันค่ะ ครั้งนี้เราใช้รถโค้ชปรับอากาศสองชั้นค่ะ     ในระหว่างการเดินทาง ทางเราก็มีกิจกรรมสนุกๆให้ร่วมสนุกลุ้นของรางวัลกันด้วยนาา 

 

 

เดินทางมาถึงท่าเรือเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะเข้าที่พักเราจะพาทุกท่านไปศาลเจ้าที่ชาวบ้านเกาะช้างนับถือกันค่ะ หลังจากนั้นก็เข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัยค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

เช้าวันที่สอง เราก็ขึ้นเรือไปดำน้ำกันต่อค่ะ ว้าววดูพี่ๆแต่ละคนสิคะ ชุดพร้อมรบ เอ้ยย พร้อมลงน้ำมากมากเลยค่าา

 

 

เสร็จจากกิจกรรมดำน้ำ เราก็มาสนุกกับปาร์ตี้กันต่อค่ะ ก่อนจะเริ่มปาร์ตี้ เราจะมีเกมส์หน้างานให้ทุกท่านได้ร่วมเล่นกัน โดยทีมงานจะแจกบัตรเกมส์ให้กับทุกท่าน และท่านนำบัตรนี้มาเล่นเกมส์ค่ะ เมื่อเล่นครบทุกเกมส์แล้ว ท่านสามารถนำบัตรเกมส์มาจับของรางวัลกันได้เลยเน้อออ  

 

 

 

ปาร์ตี้คืนนี้ จัดในธีม Hawii ค่ะ ทำให้นึกถึงเพลง ฮูล้า ฮูลา ฮูลา ลาลา ไปทะเล ~ กันเลยทีเดียวเซี๊ยะะ 

 

 

เช้าวันที่สาม ก่อนกลับเราต้องแวะชม อนุสรณ์สถานยุทธนาวี ที่เกาะช้างกันค่ะ  ที่นี่จัดสร้างขึ้นบริเวณชายทะเลแหลมงอบ มีอนุเสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์  ผันพระพักตร์ไปยังบริเวณยุทธนาวีเกาะช้าง มีการจัดบริเวณและอาคารพิพิธภัณฑ์คล้ายเรือรบด้านในพิพิธภัณฑ์ได้จัดแสดงข้อมูลประวัติศาสตร์ของกรมหลวงชุมพร เขตรอุดมศักดิ์ ประวัติการสู้รบของกองทัพเรือไทยกับกองกำลังเรือรบของฝรั่งเศส รอบๆ บริเวณอนุสรณ์สถาน และยังจัดที่เป็นบริเวณพักผ่อน ในวันที่ 17-21 มกราคมของทุกปี จะมีการฉลองเพื่อระลึกถึงการทำยุทธนาวีของกองทัพเรือไทยค่ะ  และเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพจ้าา

##### ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ แล้วพบกันใหม่กับการรีวิวในทริปหน้า  บ๊ายบายค่าาา 

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-04-06 18:16:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล