Baankrood Trip 6-8 April 2017


 

 

 

สวัสดีค่าาาา พบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็จะมารีวิวภาพความประทับใจให้กับทุกท่านอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งบริษัทของเรานั้นไม่เพียงแต่รับจัดสัมมนาอย่างเดียวนะคะ ยังมีในเรื่องของการรับจัด walkrally sport day  night partyหรือกิจกรรมที่ปลูกฝังให้ทุกท่านรักองค์กรของท่านด้วยค่ะ ซึ่งในครั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณทางบริษัทอีควิปเฮลท์แคร์ ที่ให้ทางเราได้ให้บริการท่านและร่วมเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันตลอดสามวันเลยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมภาพความประทับใจได้เลยค่ะ ^^

 

 


 
 


ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-04-20 11:13:50


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4045597)

 

หลังจากที่ทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ได้เดินทางไปรับทุกท่านแล้วด้วยรถโค้ชปรับอากาศสองชั้น จากนั้นเราก็ออกเดินทางสู่ "บ้านกรูด" จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยระหว่างการเดินทางทางเราก็มีกิจกรรมมาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันด้วยนะคะและก็มีของรางวัลให้กับท่านที่ร่วมสนุกกันด้วยค่าาาาาา

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-20 11:30:55


ความคิดเห็นที่ 2 (4045605)

 

จากนั้นเราก็เดินทางถึง "Swiss Sheep Farm" ฟาร์มแกะชะอำ เป็นฟาร์มแกะ สไตล์ยูโรคันทรี  มาที่นี่จะได้พบกับความน่ารักของฝูงแกะขนหนานุ่มนับสิบตัว ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ล้อมรอบด้วยภูเขาและต้นไม้สนามหญ้าสีเขียวๆ สำหรับกิจกรรมที่จะทำให้ครอบครัวเพลิดเพลินไปกับวันหยุดสุดพิเศษ ก็มีทั้งการขี่ม้าชมวิวท่ามกลางทุ่งหญ้าแสนสวยของฟาร์ม หรือจะแปลงร่างเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ด้วยการให้อาหารน้องแกะ และถ่ายรูปคู่สวยๆกับน้องแกะ เก็บไว้เป็นที่ระลึกก็ได้ค่ะ  และกิจกรรมสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก คงหนีไม่พ้นการคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้รักกันไปชั่วนิรันดร ที่นี่ก็มีนะคะ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีแล้ว!

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-20 12:19:09


ความคิดเห็นที่ 3 (4045617)
 

 

สวัสดีวันที่สองนะคะวันนี้เราก็จะเดินทางไปกันที่ "อุทยานน้ำตกห้วยยาง" เมื่อมาแล้วเราก็ต้องมารู้จักกับประวัติที่แห่งนี้กันสักนิดนะคะ อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในเขตอำเภอเมือง อำเภอทับสะแก และอำเภอบางสะพาน มีพื้นที่ทั้งสิ้นประมาณ 161 ตารางกิโลเมตร หรือ 100,625 ไร่ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงบนเทือกเขาตะนาวศรี สูงจากน้ำทะเลประมาณ 200-800 ฟุต เป็นแหล่งกำเนิดต้นน้ำที่เกิดจากสันเขากั้นเขตแดนระหว่างประเทศไทยกับประเทศสหภาพพม่า ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2534 นับเป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 70 ของประเทศไทย ที่ทำการอุทยานฯตั้งอยู่บริเวณน้ำตกห้วยยาง บริเวณอุทยานฯ ร่มรื่นน่าพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีน้ำตกอีกหลายจุดเช่น น้ำตกห้วยยาง น้ำตกเขาล้าน  น้ำตกห้วยดินดาด น้ำตกขาอ่อน (ทับมอญ)   และป่าเขาหลวง นั่นเองค่าาา

 

 


 
 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-20 13:12:27


ความคิดเห็นที่ 4 (4045622)

 

 

ในช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงกิจกรรมริมหาดนะคะ นั่นคือ กิจกรรม Walkrally ที่เราได้เตรียมกิจกรรมเพ่อเพิ่มความสามัคคีและเพิ่มความรักที่มีต่อองค์กรของเราด้วยนะคะ คือ กิจกรรมกลุ่มที่กระทำควบคู่ไปกับการแทรกสาระ เพื่อพัฒนาบุคคลากรและองค์กร ให้เหมาะสมกับบุคลากร วัฒนธรรมองค์กร และ สภาพเศรษฐกิจสังคม ในภาวะการแข่งขันอย่างสูงในเชิงธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน โดยเน้นให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอาศัย ทักษะ และ ศักยภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน หรือการสร้างผลงาน จากนั้นก็จะเป็นกิจกรรมละลายพฤติกรรม คือการทำกิจกรรมขั้นต้น (Ice Breaking) ด้วยสันทนาการต่างๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคยระหว่างผู้เข้าร่วมกิจกรรมซึ่งมาจากต่างที่ต่างวาระกัน เป็นการอุ่นเครื่องและสร้างบรรยากาศเปิดเผยตัวเองให้ผู้อื่นรู้จักเสริมสร้างความคุ้นเคยกันเมื่อแรกพบก่อให้เกิดการกล้าแสดงออกเสริมสร้างความเป็นมิตร 


 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-20 13:42:35


ความคิดเห็นที่ 5 (4045623)

 

 

ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอยกันแล้วนะคะ นั่นคือออ  Night Party ซึ่งตีมในนค่ำคืนนี้ก็คือ ฮาวาย นั่นเองค่ะซึ่งทุกท่านก็แต่งตัวกันมาได้น่ารักมากๆเลยค่ะและเข้ากัยตีมของเราด้วย ก่อนจะเข้าสู่งานปาร์ตี้นะคะหน้างานเราก็จะมีซุ้มเกมส์หน้างานมาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกก่อนเข้าสู่ภายในงานและรับของรางวัลเล็กๆน้อยๆก่อนเข้าสู่งานปาร์ตี้ด้วยค่ะ นอกนั้นทางเราก็มีจัดซุ้มส้มตำ ซุ้มค๊อกเทล ป๊อปคอร์น ไว้คอยให้บริการกับทุกท่านด้วยค่าาา

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-20 13:56:18


ความคิดเห็นที่ 6 (4045625)

 

วันนี้เราได้เดินทางมาที่ "วัดทางสาย"  ซึ่งสถานที่เป็นตุดที่น่าสนใจก็คือ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศในวโรกาศมหามงคลดิถี 5 พฤษภาคม พระพุทธศักราช 2539 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ได้ทรงเถลิงถวัลราชสมบัติครบ 50 ปี นับเป็นพระมหากษัตริยาธิราช อันยินนานยิ่งกว่าพระมหากษัตริยาธิราชทุกพระองค์ ที่ปรากฏในพระราชพงศาวดารและในโลกปัจจุบัน พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ เป็นแบบสถาปัตยกรรมไทยกรุงรัตนโกสินทร์ ประจำรัชสมัยรัชกาลที่ 9 คณะกรรมการการก่องสร้างมีนายสวัสดิ์ โชติพานิช อดีตประธานศาลฎีกา เป็นประธานกรรมการ ออกแบบและควบคุมการก่อสร้างโดยหม่อมราชวงศิมิตรารุณ เกษมศรี สถาปนิกประจำราชสำนักและศิลปินแห่งชาติ ซึ่งเป็นปูชนียบุคคลด้านสถาปัตยกรรมไทย โดยรวมเอาพระเจดีย์ พระสถูป อุโบสถ วิหารคด ระเบียง มารวมอยู่ในอาคารเดียวกันรูปลักษณ์เป็นอาคารชุดหลังเดียวขนาดใหญ่ในเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ฐานอาคารเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส กว้างด้านละ 50 เมตร สูง 50 เมตร จึงมีความหมายการครองราชครบ 50 ปี มีเจดีย์องใหญ่รูปทรงกลมเป็นองค์ประธาน มีเจดีย์ขนาดย่อมล้อมรอบ 8 องค์เป็นหมู่เจดีย์ 9 องค์ หมายถึงประจำรัชกาลที่ 9 ภายในองค์พระมหาธาตุเจดีย์ ประกอบด้วยชั้นต่างๆ 5 ชั้น 

ส่วนอีกที่ที่น่าสนใจนั่นก็คือ "พระพุทธกิติสิริชัย" ในวโรกาศมหามงคลสมัยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถทรงเจริญพระชมมพรรษา 60 พรรษาวันที่ 12 สิงหาคม พระพุทธศักราช 2535วัดทางสาย คณะสงฆ์และประชาชนชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทุกหมู่เหล่า ต่างปลื้มปิติปราโมทย์สุดจะพรรณา ด้วยความจงรักภักดีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ล้นเกล้าล้นกระหม่อมหาที่สุดมิได้ ได้มีจิตสมานฉันท์ร่วมใจกันสร้าง พระพุทธรูปปูนปั้น ปิดทอง แบบศิลปะคันธาระ ปางสมาธิ หน้าตักกว้าง 10 เมตร สูง 13.82 เมตร ฐานสูง4.18 เมตร  น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายราชสักการะ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงประทานพระนามว่า"พระพุทธกิติสิริชัย"และทรงประทานพระบรมสารีริกธาตุ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน ทรงประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุในองค์พระพุทธกิติสิริชัย วันพฤหัสบดี แรมเจ็ดค่ำ เดือนหก ปีชวด ตรงกับวันที่ 6 มิถุนายน พระพุทธศักราช 2539 เวลา 9 นาฬิกา 59 นาที

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-04-20 14:21:14[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล