รีวิว Night party จากบริษัท DMED Hearing Center


 

สวัสดีค่า  พบกันอีกครั้งกับพวกเราเหล่าทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  ที่นอกจากรับจัดสัมมนาแล้ว ทางเรายังมีบริการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี    sport day   team building walk rally  รวมไปถึง  Night party ที่ให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการ วันนี้เรามีภาพความประทับใจกับบรรยากาศภายในงาน night party จากบริษัท DMED Hearing Center  มาฝากกันค่า  ครั้งนี้เรามาจัดปาร์ตี้กันที่  โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ซึ่งมา ในธีมงาน  Angle & Devil รับชมบรรยากาศภายในงานกันเลยดีกว่าค่าาาาา 

 

Organizer01

 

 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-02-01 10:55:09


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4083648)

 

บรรยากาศภายในงานวันนี้ก็จะพบกับแสงสี ที่จะทำให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำรสชาติของความเป็น Night Party ได้อย่างเต็มที่ โดยทางทีมงาน กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร ไว้บริการทุกท่านตลอดค่ำคืนแห่งความสุขในคืนนี้ บรรยากาศเป็นยังไงบ้าง ไปสัมผัสกันเลยจ้า

Event-Service

 Good Organize

Service

party-trip01

happy trip

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 11:11:22


ความคิดเห็นที่ 2 (4083651)

 

 

 

 
บรรกาศภายในงาน Night party ใน Theme Angel & Davil เป็นยังไงกันบ้างละคะ ตื่นตาตื่นใจชุ่มช่ำหัวใจกันเลยทีเดียว แต่ยังค่ะ ความสุขในค่ำคืนนี้ยังไม่หมด ทางทีมงาน กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ยังมีรูปภาพบรรยากาศในการรับรางวัลในการประกวด การแต่งกายในคอนเซปต์ Angel & Davil เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งหน้า ชุด ผม โดยไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียวละค้าาา

Devil-party1

 

Angel night party

 

party night 01

happy party

party event

fun party


 

 


ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 11:56:29


ความคิดเห็นที่ 3 (4083655)

 

ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมากนะคะ ที่มาร่วมทริปกับเราในครั้งนี้ หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางเราก็ต้องขออภัยมา ณ โอกาส  นี้ด้วยนะคะ และขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพนะคะ อย่าลืมท่องเที่ยวครั้งใดนึกถึงเรานะคะ "กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์" ทางทีมงาน รับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้มอบความไว้วางใจให้เราได้ดูแลและจัดกิจกรรมในครั้งนี้ แล้วพบกันใหม่ในการรีวิวครั้งหน้า สำหรับวันนี้สวีดัสสวัสดีค้าบบบบบ

 

 

 

game event

 

game show

 

 

happy on day

 

service mind

happy trip

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 12:25:14[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล