Outing and Newyear Party @ Huahin


 

สวัสดีค่าาาาา วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ เราจะมารีวิวทริปหัวหิน ของบริษัท CIMB THAI ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณทางบริษัทที่ให้ความไว้วางใจ ใช้บริการทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ให้จัดทริปการท่องเที่ยวOuting Trip โดยโปรแกรมการเดินทางในครั้งนี้เป็นจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปชมภาพบรรยากาศการท่องเที่ยวและกิจกรรมกันเลยดีกว่าค่าาาาา

 

 

town

member-card

service-mind

trip-service

Organize

 


 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-02-01 14:39:21


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4083690)

 

      โดยการเดินทางวันนี้ ทางทีมงาน จัดสัมมนา กู้ดไทม์ ทราเวลเลอร์ จัดรถบัสเช่า เป็นรถโค้ชปรับอากาศ 2 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เบาะท่านสมมารถปรับเอนได้ตามใจชอบ แอร์สามารถปรับความร้อนความเย็นได้เลย และชั้นล่างมีห้องน้ำไว้คอยบริการทุกท่านๆ ถ้าพร้อมกันแล้วไปลุยกันเลยจ้าาาา :))

 Bus

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 14:52:25


ความคิดเห็นที่ 2 (4083701)

 

     สมควรแก่เวลาเราก็นำคณะสัมมนาท่านออกเดินทางสู่หัวหินถิ่นมีหอย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในระหว่างการเดินทางเราก็มีการเล่นกิจกรรมออนบัสแบบสนุกสนานตามสไตล์ทีมงานกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  ไม่ให้ท่านเบื่อกับการเดินทาง โดยเราก็มีของรางวัลเล็กๆน้อยๆให้กับท่าน ที่ร่วมสนุกกับเราในครั้งนี้กันครับ แแหม่  มากับเรา ทีมรับจัดสัมมน ซะอย่าง Outing trip กันแบบรับรองสนุกไม่มีเบื่อนะค้าบผม...................

Happy trip 

game on bus

Happy Tour

on bus

trip on a day

happy trip

on tour

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 15:44:45


ความคิดเห็นที่ 3 (4083706)

 

และตอนนี้เราก็เดินทางมาถึงโรงแรมบีชการ์เด้นหัวหิน/ชะอำ เรามารู้ประวัติคร่าวๆ ของโรงแรมกันหน่อยดีกว่า เลสโกกกกกก.... โรงแรมบีชการ์เด้นเป็นที่พักริมชายหาดชะอำระดับ 3 ดาว เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และ 20 นาทีจากหัวหิน โรงแรมบีชการ์เด้นหัวหิน/ชะอำ (โรงแรมสวนบวกหาด) มีตัวเลือกที่พักมากมายให้คุณเลือกสรร คุณสามารถเลือกที่พักแบบหรูหราที่ติดกับชายหาด หรือต้องการความสบายโดยเลือกกระท่อมที่ติดกับสวนสวย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ น้ำร้อน โทรทัศน์ดาวเทียม มินิบาร์ และตู้เย็น ที่ด้านชายหาด คุณจะได้ดื่มด่ำกับวิวทะเล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและเพลิดเพลินกับลมทะเลในยามบ่ายห้องทุกห้องมีแบบDeluxe และกระท่อมแบบตกแต่งอย่างหรูหราภายในกันเลยทีเดียวจ้า ไปหัวหิน/ชะอำ อย่าลืมไปเช็คอินโรงแรมนี้น้าา

ฺBeach-Garden-Hotel 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 16:16:55


ความคิดเห็นที่ 4 (4083708)

 

ได้เวลาอันสมควรแล้ว เรามาเปิดงานกันดีกว่าจ้า แท่นแท่นแทนแท่นแทน แทนแท่นแท้นนนนนนนนนน 

tour group 

 
happy travel01
good-day
Organizer
good-trip
 
 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 16:54:08


ความคิดเห็นที่ 5 (4083709)

 

 

 ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับกิจกรรม Walk rally และที่สำคัญ ไปกับทีมงาน รับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ มีหรอจะพลาดความสนุก จะhappyเอนดิ้งแค่ไหน ไปเบิ่งกันโล๊ดจ้าาาาาา

activity01 

 Fun day
 
fun time00
 
fun trip02
good trip02
good-team
happy-day
happy trip03
happy time03
 
happy-tour02
 
happy-tarvel3
holiday-tour
 
holiday-trip
outing-trip
sport day
 
sport-activity
sport tour
 
team work
sport event
team work03
 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-01 17:14:23


ความคิดเห็นที่ 6 (4083823)

 

ผ่อนคลายกับกิจกรรม Walkrally Outing Activity กันเรียบร้อย เป็นยังไงกันบ้างจ้า แค่เห็นรูปก็จินตนาการไปถึงความสนุกเฮฮา ปาจิโก๊ะ กันแล้วใช่ไหมล้าาา ยังไม่หมดน้า ยังมีกิจกรรม Night party อีก ส่วนตรีมอะไรนั้น ไปดูกันเล้ยยยยยยย

outing-organizer 

 funny party
happy-night
Hawaii
holiday tour
Newyaer party
party night
Night-party-service
party service
Organizer service
party 01
party-hawaii
party-night
party-hawaii03
party-service02
party time03
sanook-party
funny-party
trip-party

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-02 10:46:02


ความคิดเห็นที่ 7 (4083833)

 

เอ๊กอีเอกเอ๊กกกกกกกก อรุณสวัสดิ์เช้าวันต่อมา ทางทีมงานจัดสัมมนากู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ได้คอยจัดเตรียมอาหารเช้าไว้ให้ทุกๆท่านเรียบร้อย เมื่อเรารับประทานอาหารกันเสร็จเราจะไปลุยกันต่อเลยจ้า แรงยังไม่หมดกันใช่ไหม มาจ้า ทางทีมงาน กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ เตรียมพร้อมที่จะพาทุกๆท่านๆไปใช้เงินค่ะ ไปละลายทรัพย์กันแต่เช้าเลยเน้อ อยากรู้แล้วใช่ไหมละคะ ว่าจะไป shopping กันทีไหน มาหัวหินทั้งที จะพลาด ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม กันได้ไงละจ้า บอกเลยของที่นี่เพียบ ได้หมดกันหลายพันแน่นอน ไม่เชื่อใช่ไหมค่ะ งั้นไปดูกันจ้า...

 

tout Group03

tour

happy trip

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-02 11:10:50


ความคิดเห็นที่ 8 (4083841)

 

 

 

 

 

     ก่อนเดินทางกลับ ทางทีมงานรับจัดสัมมนากุ๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ได้พาทุกๆท่าน แวะ วัดห้วยมงคล แวะกราบสักการะหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต  เรามารู้ประวัติคร่าวๆ ของวัดนี้กันหน่อยดีกว่าจ้า วัดห้วยมงคลป็นวัดที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลกแต่เดิมใช้ชื่อว่า วัดห้วยคตตั้งอยู่ ในชุมชนบ้านห้วยคต ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระราชทาน นามใหม่จากห้วยคตเป็นห้วยมงคลซึ่งปัจจุบัน ใช้เป็นทั้งชื่อหมู่บ้าน วัด โรงเรียน และโครงการต่างๆ อีกมากมายกว่าสี่สิบปีแล้วที่หมู่บ้านห้วยมงคล เป็นที่ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเสด็จมาเยี่ยม ประชาชนด้วยโครงการ ต่างๆที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับผสกนิกรได้มีฐานะดีขึ้น ประชาชนมีสุขกันทั่วหน้า และ โครงการต่างๆ ก็ดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะมีส่วนราชการให้การดูแล รวมทั้งทรงอุปถัมภ์วัดห้วยมงคลไว้ให้เป็นที่ พึ่งทางใจสำหรับชาวบ้านต่อมาพระครูปภัสรวรพินิจ หรือพระอาจารย์ไพโรจน์ ปภัสสโร เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคลองค์ปัจจุบัน ซึ่งเป็น นักพัฒนาที่มีศีลจารวัตที่ดีงามเป็นที่เคารพบูชาของคนในชุมชนบ้านห้วยมงคล และพลเอก วิเศษ คงอุทัยกุลรองสมุห ราชองครักษ์ ได้มีดำริที่จะสร้าง หลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อน้อมเกล้า น้อม กระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ รวมทั้งเผยแผ่และ สืบทอด พระพุทธศาสนา อีกทั้งให้เป็น ที่เคารพสักการะบูชา และเป็นที่พึ่งทางใจ ของเหล่าพุทธศาสนิกชน ด้วยเรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ของหลวงพ่อทวด (เหยียบน้ำทะเลจืด) ที่พุทธศาสนิกชนในภาคใต้ให้ความ เคารพ เลื่อมใส มาเป็นเวลานาน และรู้จักเป็นอย่างดี จึงก่อเกิดการร่วมมือร่วมใจจากหลายองค์กรทั้งทางภาครัฐ และ เอกชนในการสร้าง ปฏิมากรรมองค์จำลองหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก โดยกาลนี้ สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนารถ ทรงเสด็จพระราชดำเนินทรงทอดพระเนตร เททองหล่อองค์หลวงพ่อทวด เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2547และพระราชทานพระราชาอนุญาตให้คณะกรรมการจัดสร้างอัญเชิญพระนามาภิไธยย่อ ส.ก. ขึ้นประดิษฐานที่หน้าองค์รูปหล่อองค์หลวงพ่อทวด นอกจากนี้ที่วัดห้วยมงคลแห่งนี้ ยังมีหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืดแกะสลักจากไม้ตะเคียน ทองขนาดใหญ่ อายุกว่าพันปี มาฝังอยู่ในทรายใต้แม่น้ำยม จ.แพร่ ลึกกว่า 10 เมตร ชาวบ้านเชื่อกันว่า ต้นไม้ที่มีแก่นสูง 1 คีบ ขึ้นไปจะมีรุกขเทวดาสถิตอยู่ เพื่อปกป้องคุ้มครอง คนที่มาสักการะบูชา เมื่อนำต้นตะเคียนทองมาทำรูปเคารพ เช่นแกะสลักเป็น หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด จึงมีอานุภาพและความศักดิ์สิทธิ์เป็นทวีสิทธิ์ ดลบันดาลให้ ทุกท่าน ประสบแต่ความสุขความเจริญปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ บัดนี้รูปหล่อหลงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่ สุดในโลก ซึ่งหล่อด้วยโลหะผสม หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น ชั้นล่างกว้าง 70 เมตร ยาว 70 เมตร ได้จัดสร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยพร้อมที่จะให้พุทธศาสนิกชนทั่วทั้งประเทศได้เดินทางมานมัสการ กราบไหว้ เคารพ สักการะ ด้วยเส้นทางที่สะดวกต่อการคมนาคม

 

สุดท้ายนี้ ทางทีมงาน ขอขอบพระคุณ บริษัท CIMB THAI เป็นอย่างยิ่ง ที่ไว้วางใจให้เรา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์รับจัดสัมมนา ได้คอยดูแลโปรแกรมทัวร์ของท่านในครั้งนี้ หากผิดพลาดประการใด ทางทีมงานขออภัยมา ณ โอกาสนี้  แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีค่ะ 

 

 tour 01

incentive

happy tour03

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-02 11:50:01[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล