We are L.Y. Group #Onedaytrip


 

    สวีดัส สวัสดีจ้า พบกันอีกแล้ว แอแฮ่ วันนี้พบกับพวกเราทีมงาน รับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ อีกแล้ว วันนี้จะพาไปดูรีวิว จังหวัดนครนายกจ้า แอแฮ่ ทุกคนคงสงสัย จะแอแฮ่ทำไมนักหนา ดูถูกไม่ได้นะคะคู๊ณณณ เพราะ แอแฮ่ เนี่ย เป็นท่าประจำของทัวร์หมู่คณะนี้กันเลยละจ้า สร้างสีสรรค์กันสนุกสนาน ถึงแม่ว่าจะเป็น Onedaytrip แต่ทริปนี้เค้ามี Party Night นะจ้า สนุกสุดเหวี่ยงจนลืมไม่ลง เราไปชมภาพความประทับใจกันเลยค่ะ 

happy trip 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-02-05 14:58:18


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4084165)

 

ก่อนออกเดินทาง ทีมงาน รับจัดสัมมนา ได้จัดเตรียม กาแฟ โอวัลติน ขนมปัง ไว้รอท่านสมาชิกชาว L.Y. เรียบร้อย เมื่อลงทะเบียนกันเรียบร้อยก็เตรียมออกเดินทางกันสิค่ะคุณ ส่วน รถบัสเช่า เราเป็นรถโค้ชปรับอากาศ 2 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมแล้วก็ลุยกันเลยจ้า

service-mind

Bus

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-05 15:12:24


ความคิดเห็นที่ 2 (4084170)

 

มุ่งหน้าสู่จังหวัดนครนายก ทางทีมงานรับจัดสัมมนา เตรียมอาหารเช้าไว้ให้ทุกท่านแล้ว เมื่อกินอิ่ม หนังตาก็หย่อน นอนสิจ้าาาาา เอ้ยไม่ใช่ ตื่นจ้าตื่น เรามาเล่นเกมส์สนุกๆ เอาของรางวัลกันดีกว่า บอกเลย ว่าทางทีมงานรับจัดสัมมนา ได้เตรียมของแจก ของรางวัลไว้เพียบจ้า

้happy tour

sanook tour

On-bus

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-05 15:36:27


ความคิดเห็นที่ 3 (4084177)

 

หลังจากเล่นเกมส์OnBusกันอย่างสนุกสนาน พักผ่อนนอนหลับกันเรียบร้อย มีเวลาเล็กน้อย ทีมงาน พาชาว แอลวาย แวะช้อปชิม กันที่ ตลาดโรงเกลือ ได้แวะเป็นต้องละลายทรัพย์กันถ้วนหน้า แวะสักเล็กน้อย แล้วเราไปสักการะพระพิฆเนศองค์ใหญ่กัน

Tour Groud /></p>
            <p style=Sanook-trip

lanla-trip

Happy-day
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-05 15:50:32


ความคิดเห็นที่ 4 (4084277)

         เมื่อเรามาถึงอุทยานพระพิฆเนศกันแล้ว ตื่นเต้น องค์ใหญ่มว๊ากกกกกก ก่อนอื่นเรามารู้จักประวัติกันสักนิด นี่ มีสาระด้วย5555

         อุทยานพระพิฆเนศ จ.นครนายก  เป็นที่ประดิษฐานเทวรูป พระพิฆเณศวรขนาดใหญ่ ภายในอุทยานพระพิฆเณศมีพระพิฆเนศองค์ใหญ่ 2 ปาง ตั้งอยู่ใกล้ กันถือเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย ที่เกิดขึ้นมาด้วยพลังศรัทธาจากประชาชน เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของ จังหวัดนครนายก นอกจากมีพระพิฆเนศองค์ใหญ่ที่สุด ยังมีพิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ 108 ปางให้ชม และสักการะบูชา รูปปั้นฤาษีลิงดำปางต่างๆ นอกจากนั้นยังมี พระบรมสารีริกธาตุจาก 9 ประเทศ ให้เราได้บูชาเพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย เป็นแหล่งศึกษาหาความรู้นอกจากนั้น ยังเป็น สถานที่สำหรับ ปฏิบัติธรรม เพื่อทำนุบำรุงศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป มีคุณประโยชน์ในหลายๆด้าน ถ้ามีโอกาสมาเมืองนครนายกอย่าลืมแวะเข้ามากราบไหว้บูชา องค์พระพิฆเนศ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง

       อุทยานพระพิฆเนศ เกิดจากแนวคิดของพระราชพิพัฒน์โกศล หรือหลวงพ่อเณร เจ้าอาวาสวัดศรีสุดารามวรวิหารบางขุนนนท์ กรุงเทพฯ โดยท่าน ได้รับการถวายที่ดินจำนวน 16 ไร่ จากลูกศิษย์หลวงพ่อภู อดีตเจ้าอาวาสวัดเวฬุราชิน ย่านบางยี่เรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ดินล้อมรอบด้วยคลองธรรมชาติ เดิมที่นั้นท่านตั้งใจจะสร้างเป็นบ้านพักคนชรา แต่ต้องพักโครงการไปจนที่ดินถูกทิ้งร้างมาเป็น เวลานาน จนกระทั่งท่านเกิดแนวความคิดสร้าง ศูนย์ปฏิบัติธรรม

      พระพิฆเนศวร หรือ พระพิฆเนศ หรือ พระพิฆเณศ หรือ พระวิฆเณศวร หรือ พระคเณศ หรือ คณปติ เป็นเทพในศาสนาพราหมณ์ ผู้คนนับถือว่าเป็นเทพเจ้า แห่งความรู้ เป็นผู้มีปัญญาเป็นเลิศปราดเปรื่องในศิลป วิทยาทุกแขนง เป็นหัวหน้านำคณะข้ามความขัดข้อง (ผู้เป็นใหญ่เหนือความขัดข้อง)ทั้งนี้ คนไทยถือว่า องค์พระพิฆเนศเป็นที่เคารพ สักการะในฐานะองค์บรมครูแห่งศิลปวิทยา การ 18 ประการ โดยคนไทยยอมรับ ในองค์พระพิฆเนศให้เป็นเทพแห่งศิลปะ ทั้งมวล และเป็นเทพองค์สำคัญในการประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ

good-day

Waok-relly

Groud-day

Organizer
sanook-day11
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-06 10:46:50


ความคิดเห็นที่ 5 (4084287)

ขอพรกันเรียบร้อยแล้ว เตรียมลุยต่อค่ะ ร้อนๆเหนื่อยๆกันใช่ไหมทางทีมงาน รับจัดสัมมนา ได้เตรียมเครื่องดื่มไว้เรียบร้อย รับน้ำเย็นๆไปทานให้ชื่นใจ พักผ่อนให้เต็มที่ พร้อมไปกันต่อที่ เขื่อนขุนด่านปรากาลชล ใครมานครนายกจะพลาดมิได้จ้า บรรยากาศที่เว่อร์ พร้อมกันแล้วใช่ไหมค่ะ รูปแรกจัดไป 3 2 1 แอแฮ่    

Happy day

Tour-day

 

Good-trip
 
lanla23
 Outing-trip
service-mind
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-06 11:07:11


ความคิดเห็นที่ 6 (4084296)

 

ไปต่อจ้า วนเข้ารีสอร์ท Onedaytrip ไม่ใช่หรอเข้ารีสอร์ทำไม ใช่ค่าาา Onedaytrip แต่เค้ามีปาร์ตี้ไงละคะคุณ จัดกันที่สมฤดีรีสอร์ท บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย มาถึงเราก็มาละลายพฤติกรรมกระชับมิดกันก่อนเลยค่ะ สนุกมากๆ แอดก็ไปด้วยนะ นั่งขำคนเดียว แอดไม่ได้บ้านะ55555555  ตรีมงาน คัลเลอร์ฟูลไปอี๊กกกก Party Night ตื่นเต้นแทน คืนนี้สนุดสุดเหวี่ยงกันแน่ เตรียมตัวปล่อยของ ก่อนงานเริ่มเราก็มีเกมส์หน้างานจับสลากรางวัลกันนาจาาา ของรางวัลทุ่มไม่อั้น ดวงใครดวงมันเด้อออ

happy-travel

 

 

 

 

 

Fun-trip

 

game trip
 
sanookday22
 game-trip
team-work
sanook
happy
work relly
 
happy time
 
happy time
 
 
night-party
good work
love LY
Time happy
tour
sanook tour
 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-06 11:53:02[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล