รีวิวภาพความประทับใจ S&S IN BANKRUT 2018


 

        สวัสดีค่าาาาาาาา พบกันอีกแล้วนะคะ กับทางทีมงานรับจัดสัมมนากู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  ทางบริษัทของเรานั้นไม่เพียงแต่รับจัดสัมมนา ยังมีรับจัดwalk rallysport dayท่องเที่ยวประจำปี กิจกรรมทีมเวิร์คและ night party ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าที่เดียวครบจริงๆค่ะ  ก่อนที่เราจะไปชมภาพความประทับใจของทริปในครั้งนี้ทางเราต้องขอขอบพระคุณทางบริษัท เอสแอนด์เอส มัลติโปรดักส์  ที่ให้ความไว้วางใจให้ทางทีมงาน รับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ในการจัดทริปในครั้งนี้ด้วยนะค้าา โดยการเดินทางในครั้งนี้เราได้เดินไปที่ บ้านกรูด 3 วัน 2 คืน  พร้อมแล้วไปชมภาพความประทับใจกันได้เลยค้า :))  

 

trip on day

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-02-21 15:44:28


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4086225)

 

    สถานที่แรกของเรานั้นก็คือ "Swiss Sheep Farm" ทุกท่านจะได้พบกับความน่ารักของฝูงแกะ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ขนฟู หนานุ่มนับสิบตัว ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรัก ที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ฟาร์มแบบยูโรคันทรี มีสนามหญ้าเขียว ๆ ลายล้อมด้วยภูเขาสลับซับซ้อน สำหรับท่านใดที่ชอบถ่ายรูป เก็บภาพสวยๆที่แห่งนี้ก็มีมุมให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปสวยๆกันด้วยนะคะและแน่นอนกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ คือ การไปเป็น "เด็กเลี้ยงแกะ" ด้วยการให้อาหาร รวมถึงถ่ายรูปคู่กับน้องแกะไว้เป็นที่ระลึกนั่นเอง

walk really

trip on day

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-21 15:49:24


ความคิดเห็นที่ 2 (4086228)

 

 

 

 

     จากนั้นเราก็เดินทางเข้าสู่ที่พักของเรานะคะนั่นคือ "บ้านกรูดอาเคเดีย รีสอร์ท" นั่นเองค่ะ จากนั้นทุกท่านก็เข้าสู่ห้องประชุมเพื่อสัมมนาและเล่นกิจกรรมกันเล็กๆน้อยๆนะคะ ซึ่งกิจกรรมแรกก็เป็นกิจกรรมละลายพฤติกรรมและเป็น กิจกรรมทีมเวิร์คด้วยนะคะ ในส่วนของกิจกรรมละลายพฤติกรรมนั้นถือว่าสำคัญเพราะเป็นก้าวแรกที่เราจะได้รู้จักตัวตนของกันและกันและยังทำให้เรารู้จักสมาชิกด้วยกันเองมากขึ้นด้วยค่ะ ในส่วนของทีมเวิร์ค แน่นอนว่าทุกคนในทีมต้องช่วยกันสามัคคีกัน เพื่อให้ทีมหรือองค์กรของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นและพร้อมที่จะสู้กับคู่แข่งเสมอ สิ่งที่ได้ของแต่ละกิจกรรมได้เรื่องของการปลูกฝังให้พนักงานรักองค์กรของตัวเองได้ความรักกันและสามัคคีกันนั่นเองค่าา

 

sanook-day

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-21 16:01:29


ความคิดเห็นที่ 3 (4086229)

 

      เช้าวันต่อมา เวลาที่ทุกท่านรอคอย เพราะเราจะไปดำน้ำกัน ทุกคนเตรียมพร้อมกันมาก แต่ละคนตื่นเต้นกันไม่เบากันเลยละจ้า พร้อมหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยย เลสโกกกกกก…………

 

 happy-time-01

dumnam-trip

time happy

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-21 16:09:20


ความคิดเห็นที่ 4 (4086235)

 

 

     หมดแรงกันหรือยังน้าาา แอดคิดว่าน่าจะยัง เพราะชาว S&S แต่ละคนนี่เตรียมพร้อมกันมาดีมาก พร้อมที่จะมาทำกิจกรรมร่วมกันในทริปนี้   กิจกรรมของเรายังไม่หมด ต่อด้วย "กิจกรรมชายหาด" เรียกเหงื่อกันสักเล็กน้อย หาดทรายขาวๆ ทะเลสีฟ้า ดึงดูดให้เรามีความสุขจริงๆค่ะ ไม่เชื่อแอดใช่ไหมหล่ะ งั้นไปชมภาพบรรยากาศกันดีกว่าค่ะ ว่าชาว S&S เนี่ย จะ Happy กันแค่ไหน :)))))

 Funny happy

fun-trip

Good time

happy on day

happy time

Good work

time-happy

sanook day

travel happy

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-21 16:25:04


ความคิดเห็นที่ 5 (4086242)

 

      หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้วนะคะ นั่นคืออออออNight Party นั่นเองค่าาาาาา มาในตีม "Neon party" ค่าาาา ต้องบอกว่าทุกท่านแต่งตัวกันมาได้สวยงามเข้ากับตีมของเรามากเลยนะคะ ทางทีมงานยังได้จัดเตรียม แท่งไฟ สีเพ้นท์ตัวไว้รอท่านสมาชิกอีกเด้อ จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยนะคะ 

sanook day

day happy

 happy on day

night party

night party

party on trip

party tour

sanook party

trip party

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-21 16:45:54


ความคิดเห็นที่ 6 (4086337)

 

   งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เตรียมตัวกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองแล้ว เวลาแห่งความสุขผ่านไปไวจริงๆ  ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์  ขอขอบพระคุณทางบริษัทอีกครั้งที่ให้ความไว้วางใจ ใช้บริการทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ให้จัดทริปการท่องเที่ยวโดยโปรแกรมการเดินทางในครั้งนี้  แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ สำหรับรีวิวครั้งนี้ ขอบคุณและสวัสดีจ้า

happy tarvel

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-02-22 10:43:41[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล