รีวิวทริปประทัปใจ บ้านกรูดสุขสันต์ 9-11 มี.ค. 2561


 

        สวัสดีค่าาาาาาาาาาาาาาาา กลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะ^^ กับทางทีมงาน รับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ และเหมือนเช่นเคยวันนี้เราจะมารีวิว ภาพความประทับใจ ให้กับทุกท่านได้ชมกันค่ะ ซึ่งทางบริษัทของเรานั้นไม่ได้รับจัดสัมนาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีในเรื่องของการรับจัด กิจกรรม walkrally sport day group dynamic night praty รวมไปถึง กิจกรรม csr ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ช่วยปลูกฝั่งให้คนให้องค์กรของท่านมีจิตสำนึกที่ดี ทำกิจกรรมที่มีความความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต นอกจากนี้ในแต่ละกิจกรรมเรายังแฝงข้อคิดที่ทำให้ทุกท่านมีความรักความสามัคคีกันในองค์กรอีกด้วย สำหรับในครั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณทาง บริษัท มาร์เคม-อิมาจ จำกัด ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ให้ได้ดูแลทุกท่านตลอดระยะเวลาการเดินทางสามวันสองคืนนี้ด้วยนะค่ะ ^^ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมภาพความประทับใจกันเลยยยยยยยยยย..  

รับจัดสัมมนา

 



ผู้ตั้งกระทู้ รับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-03-13 00:05:15


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4088301)

 

 

 

        สำหรับวันแรก เริ่มต้นที่ทางทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ เดินทางไปรับลูกค้ามาร์เคม-อิมาจทุกท่านที่บริษัทของคุณลูกค้า ต้อนรับตอนเช้ากับบรรยาศฝนพึ่งหยุดตกอากาศเย็นๆแบบนี้ด้วย คุกกี้ ทานคู่กับกาแฟ/โอวัลติลร้อนๆ เพื่อให้ร่างกายอบอุ่นกันก่อน ระหว่างที่ทางทีมงานของเราทำการเช็คชื่อพร้อมกับแจกเสื้อทีมสีฟ้าสดใส ป้ายชื่อ และแท็กติดกระเป๋าของทุกท่าน เมื่อทุกท่านพร้อมแล้วก็เริ่มต้นออกเดินทางสู่ "บ้านกรูด" จังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันเลย ด้วย รถโค้ชปรับอากาศสองชั้น โดยในระหว่างการเดินทางนั้น ทางเราก็มีกิจกรรมสนุกๆมาให้ทุกท่านได้เล่นกันเล็กน้อยเพื่อความสนุกสนานเฮฮาปาจิงโกะกันตลอดทริปการเดินทาง และแน่นอนว่าทางเราก็มีของรางวัลมากมายมาแจกทุกท่านด้วยเช่นกันค่าาาาาาาาาาาาา

 

รับจัดสัมมนาบ้านกรูด

 

ท่องเที่ยวประจำปี

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น รับจัดวอล์คแรลลี่ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์๋็ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:13:09


ความคิดเห็นที่ 2 (4088302)

 

        สถานที่แรกที่เราเดินทางมาถึงก็คือ ศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัชต์ นั้นเอง!!! เราจะพาทุกท่านมาเกณฑ์ทหารกันที่นี้นะค่ะ เอ้ย!? ไม่ใช่ เราจะพาทุกท่านมาทำ กิจกรรม walkrally กันที่นี้จ้า ในเช้าๆแบบนี้พี่ทหารเขาบอกว่า "เบาๆ" กันก่อนแล้วกัน ร้องเพลง ปรบมือให้หายง่วง แต่ทุกอย่างต้องทำเป็นทีมเวิร์คนะค่ะ ทำไม่ดีโดนทำโทษทั้งทีม!!! โอ้โห้ เบ๊าเบาค่ะ คุณพี่ทหารขาาาาาาาาาาา แต่โชคดีว่าทุกท่านมีความรักความสามัคคีกันอยู่แล้ว(มั้ง) หลักฐานมันฟ้อง 555 

 

 

 กิจกรรมค่าย ธนรัตน์

 

 

 

ละลายพฤติกรรม

 

ไอซ์เบรคกิ้ง

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น รับจัดวอล์คแรลลี่ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:24:52


ความคิดเห็นที่ 3 (4088303)

 

 

 

               หลังจากทานข้าวกลางวันกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อไม่ให้มีไขมันส่วนเกินอยู่ในของทุกท่านมากจนเกินไป อิอิ เราก็มาถึงกิจกรรม โหด มัน ฮา ละลายไขมันกันในช่วงบ่าย เริ่มต้นกิจกรรมแรกก็โหดกันเลยทีเดียวนะค่ะ นั้นก็คือ เพ้นส์บอล กีฬาสำหรับคนโฉด เย้ย! คนโหด ที่มีความโหดร้ายป่าเถื่อน กล้ายิ่งเพื่อนของตัวเองนะค่ะ 555 ไม่ใช่ค่ะไม่ใช่ เดี๋ยวทุกท่านจะเข้าใจผิดว่าทางเราพามาทำให้แตกสามัคคี เมื่อเรียกว่าเกมก็ต้องมีกติกาค่ะ โดยกติกามีอยู่ว่า เราจะแบ่งทุกท่านออกเป็นทีม4ทีม แล้วจับคู่มาแข่งกัน เพื่อที่จะไปชิงธงของฝ่ายตรงข้ามมาให้ได้โดยที่เราจะไม่ถูกยิ่ง และจำนวนกระสุ่นของเราที่มีจำกัด จะยิ่งออกไปมั่วๆก็ไม่ได้ เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมที่วัดไหวพริบปฏิภาน ความสามัคคี และที่สำคัญ "น้ำใจนักกีฬา" เพราะถึงเราจะแข่งขันเพื่อชัยชนะของทีมเรา แต่คู่แข่งของเราก็คือเพื่อร่วมองค์กรของเราเอง จึงเป็นอีกกิจกรรมที่ สนุก มันส์ ฮา ครบรสอีกกิจกรรมหนึ่ง 

 

 เล่นบีบีกัน

 

 บีบีกันสนุก

 สัมมนาร่วมสนุกสนาน

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ จัดกิจกรรมทีมเวิร์ค ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:28:00


ความคิดเห็นที่ 4 (4088304)

 

 

              ไหนๆก็เหนื่อยแล้ว เราก็ต้องเหนื่อยให้สุดกันไปเลย 555 สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ก็ได้ฝึกการทำงานเป็นทีมเวิร์ค แข่งเป็นทีม คิดเป็นทีม ทุกคนต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันถึงจะผ่านไปได้ ซึ่งแต่ละฐานและอย่างที่เห็นโหดๆยากๆทั้งนั้นนนนนนน สำหรับคุณผู้ชายบางท่านอาจจะง่ายแต่ไม่ง่ายเลยสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายบางท่าน แต่ในเมื่ออยู่ทีมเดียวกันเราก็ต้องผ่านไปด้วยกัน สู้ๆนะค่ะ ทุกท่านนนนนนนนนน ทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ เป็นกำลังใจให้ค่าาาาาาาาาาา ^^

 

 วอล์คแรลลี่ภายในค่ายธนะรัตช

 ออร์แกไนเซอร์

  กิจกรรมการทำงานเป็นทีม

 ร่วมกันทำงานเป็นทีม

สัมมนาพาเพลิน

 

กิจกรรมทีมเวิร์ค



รับจัดกิจกรรมทีมเวิร์ค
 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ํWภกž_u๐ณฯ+กู- ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:34:08


ความคิดเห็นที่ 5 (4088305)


        เดินทางเข้าสู่ที่พัก ขึ้นรถมาเหนื่อยๆเราก็มีน้ำมีขนมแจกให้ทานด้วยจ้า 

ท่องเที่ยวประจำปี

รับจัดสัมมนา

 

รถบัสเช่า

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ีทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:40:51


ความคิดเห็นที่ 6 (4088306)

 

สวัสดีวัวไม่ขยับ?? มอร์นิ่งไงค่ะทุกท่านนนนนนนนนนน ^0^ วันที่สองหลังจากรับประทานอาหารเช้ากันอิ่มหน่ำสำราญเรียบร้อยแล้ว เราก็พาทุกท่านมาที่ "อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง" มีพื้นที่อยู่บนเทือกเขาตะนาวศรี ทิวเขาสลับสับซ้อนส่วนใหญ่จะสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 100-1,200 เมตร โดยมียอดเขาหลวงเป็นยอดเขาสูงสุด เป็นแหล่งต้นน้ำที่เกิดจากสันเขากั้นเขตแดนระหว่างประเทศไทยกับประเทศพม่า ทั้งคลองอ่างทอง คลองแก่ง คลองทับสะแก คลองจะกระ คลองไข่เน่า คลองตาเกร็ด คลองห้วยยาง คลองห้วยมา และคลองหินจวง ทางด้านทิศตะวันออกติดกับพื้นที่ราบและชายฝั่งทะเลฝั่งอ่าวไทย น้ำตกห้วยยางเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 7ชั้น จุดเด่นอยู่ที่ชั้น 4 ที่มีจุดชมวิวสวยมองเห็นได้ไกลถึงท้องทะเลอ้าวไทยเลย และชั้นที่ 5 สายน้ำจะไหลลงมาจากหน้าผาสูง 15 เมตร  

กิจกรรมการทำงานเป็นทีม

สัมมนา

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ท่องเที่ยวประจำปี ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:44:38


ความคิดเห็นที่ 7 (4088307)

 

             มาถึงกิจกรรมต่อมาของเรา หลังจากพาทุกท่านไปปีนภูเขาสูงเล่นน้ำตกเย็นๆแล้ว เราก็กลับมาเล่นกิจกรรมชายหาดกันต่อเลย มาถึงทะเลทั้งทีจะพลาดการเล่นน้ำทะเลกันได้ยังไงล่ะค่ะ แหม่ๆๆๆ ชายหาดก็ไม่ได้ไกลเลยค่ะ หน้าที่พักของเรานี้เองส่วนตัวมากๆเพราะเราปิดรีสอร์ทให้ทุกท่านพักกันเลยทีเดียว(เปล่าหรอกค่ะ ห้องพักเขามีเท่านั้น555) สำหรับกิจกรรมชาดหาดของเรานั้นก็เป็นกิจกรรมเบาๆค่ะ เตะบอลบนชายหาด เบามากกกกกกกกกกก ประชด!!! ตัวแทนแต่ละทีมจึงต้องส่งผู้เล่นที่มีความแข็งแรงเล่นมีพลังงานในตัวสูง บางท่านก็วันแพคบ้าง สองแพ็คบ้าง สามแพคบ้าง แต่มากกว่านั้นบ่าวเห็นว่าจะยังไม่มีนะเจ้าค่ะ ออเจ้าทั้งหลายที่นั่งเป็นกองเชียร์อยู่ข้างสนามก็คอยนั่งชะม้อยชม้ายชายตาเป็นกำลังใจให้คุณพี่หมื่นของแต่ละทีมกันไป แต่มันส์และลุ้นกว่ากองเชียร์ก็เห็นจะเป็นทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ของเรานั้นเองค่ะคุณขา..

กิจกรรมชายหาด

 

รับจัดกิจกรรมชายหาด

สัมมนากิจกรรมชายหาด

กิจกรรมทีมเวิร์ค

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ัทีมงานกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดกิจกรรมชายหาด ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:48:11


ความคิดเห็นที่ 8 (4088308)

 

มาถึงช่วงที่ทุกท่านลอยคอ รอคอย แฮร่:P นั้นก็คือ.. ช่วงเวลาของ night praty นั้นเองจ้าาาาาาาาาาาา สำหรับธีมปาร์ตี้ของเขาก็แซ่บเด็ดเข็ดฟันกันเลยทีเดียว ปาร์ตี้ธีมชุดนอน ไม่ได้นอน เพราะว่า ไม่ว่างไม่ว่างกำลังเต้น..555 บางท่านก็ถอยชุดนอนกันมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ บางท่านก็ขโมยภรรยาที่บ้านมา(กลับไปแล้วอย่าลืมเอาไปคืนนะค่ะ หาไม่เจอเดี๋ยวเป็นเรื่อง) หรือแบบฉันมาแบบบุพเพสันนิวาสมาเป็นคู่กันให้ทะเลหวานก็มีนาจา เห็นแล้วคนโสดก็อิจฉาตาร้อนตามๆกันไป แต่ก่อนจะเริ่มงานปาร์ตี้ทางทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ของเราก็มีเกมหน้างานให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก มาล้วงมาจับ 0.0 ฉลากของรางวัลกันก่อนเข้างานค่ะ รู้นะคิดไรอยู่ ค่อยๆคิดค่ะใจเย็นๆคิดตื้นๆหน่อย 555 นอกจากนี้เรายังมีซุ้มส้มตำ(ใครคิดจะโชว์ฝีมือก็ด้านนี้เลยค่าาาาาา) ซุ้มค็อกเทล และอาหารทะเลไว้ค่อยบริการทุกท่านด้วยนะค่ะ ^0^ 

ปาร์ตี้ ธีมงานชุดนอน

ปาร์ตี้ กู๊ดไทมื ทราเวลเลอร์

รับจัดสัมมนา

้ออร์แกไนเซอร์

กิจกรรมเวที

สุดยอดกิจกรรม

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น รับจัดปาร์ตี้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:52:08


ความคิดเห็นที่ 9 (4088309)

 

ซึฟู๊ดและอาหารจัดเต็ม 

สัมมนาปาร์ตี้ไนท์

สัมมนา

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สัมมนากับทีมงานกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:53:58


ความคิดเห็นที่ 10 (4088311)

 

มาถึงวันที่สาม วันสุดท้ายของทริปนี้ งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา แม้ไม่อยากจากแต่จำใจต้องบอกลา เดี๋ยวๆๆๆๆใจเย็นๆเราสามารถมาเจอกันใหม่ได้ 555 ค่ะ สำหรับวันสุดท้ายเราก้พาทุกท่านแวะมาไหว้พระเพื่อเป็นศิริมงคลกันก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร วัดที่เราพาทุกท่านมาก็คือ "พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ-วัดทางสาย หรือวัดเขาธงชัย" เป็นมหาธาตุเจดีย์ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระราชทานชื่อให้ เป็นสถาปัตยกรรมไทยสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของประชาชน ที่มีต่อพระมหากษัตริย์ โดยไม่ใช้เงินของทางราชการ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล ในวโรกาสที่พระองค์ ครองราชย์ครบ 50 ปี โดยสัดส่วนของพระเจดีย์ เป็นทรงระฆังตั้งอยู่บนฐานไพที รูปสี่เหลี่ยมจตุรัส มีความหมายของการครองราชย์ 50 ปี คืออาคารสูง 5 ชั้น หมายถึง ขันธ์ 5 และเจดีย์หมู่ 9 องค์ หมายถึงวัดประจำรัชกาลที่ 9 นั่นเอง สิ่งที่โดดเด่นอีกแห่งของวัดทางสาย คือบริเวณทางขึ้นพระเจดีย์ฯ เป็นที่ตั้งของ พระพุทธกิติสิริชัยเป็นพระพุทธรูปขนาดใหญ่ ปางสมาธิแบบคันธาระ ศิลปะอินเดีย ลักษณะประทับขัดสมาธิดอกบัว หันพระพักตร์ออกทะเล สามารถมองเห็นไกลๆ ได้จากหาดบ้านกรูด ชาวบ้านมักเรียกกันว่า “หลวงพ่อใหญ่” สร้างขึ้นโดยชาวบางสะพาน เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ในวโรกาสที่พระองค์ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 5 รอบ โดยที่มีนัยยะทางศาสนาแฝงไว้ ฐานผ้าทิพย์มีพระนามาภิไธยย่อ ส.ก. ไหว้พระกันเรียบร้อยแล้ว แวะรับประทานอาหารกลางวันและซื้อของฝาก ก่อนออกเดินทางส่งทุกท่านถึงกรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ ก่อนจากกันก็ของฝากทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม ทราเวลเลอร์ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะเจ้าค่ะ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้า สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่าาาาาาาา ^^

พระพุทธกิติสิริชัย

ไหว้พระ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น รับจัดวอล์คแรลลี่ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 00:56:50


ความคิดเห็นที่ 11 (4088312)

 

แล้วพบกันไหม่ 

 

รับจัดสัมมนา

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-13 01:00:55


ความคิดเห็นที่ 12 (4091548)

 น่าเที่ยว

ผู้แสดงความคิดเห็น biebie (boolongma-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2018-04-11 15:04:17



[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล