Happy Trip ไปไหนไปกาญ(จนบุรี)


 

    ฮัลโหล.. สวัสดีค่ะทุกท่านนนนนนนนนนนนนนนน^0^ กลับมาพบกันอีกครั้ง กับทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ แน่นอนว่าเราจะต้องมีภาพความประทับใจมาฝากให้ทุกท่านได้ชมกันอีกแน่นอน  และหากใครยังไม่ทราบ ทางบริษัทของเรานั้นไม่ได้รับจัดสัมนาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีในเรื่องของการรับจัด กิจกรรม walkrally sport day group dynamic night praty รวมไปถึง กิจกรรม csr ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ช่วยปลูกฝั่งให้คนให้องค์กรของท่านมีจิตสำนึกที่ดี ทำกิจกรรมที่มีความความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต นอกจากนี้ในแต่ละกิจกรรมเรายังแฝงข้อคิดที่ทำให้ทุกท่านมีความรักความสามัคคีกันในองค์กรอีกด้วย และสำหรับในครั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณทาง บริษัท NDT (Thailand Co.,Ltd.) ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ให้ได้ดูแลทุกท่านตลอดทริปการเดินทางสองวันหนึ่งคืนนี้นะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วขอเชิญทุกท่านไปรับชมภาพความประทับใจกันเลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา :D

 

Walk really

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-03-22 12:10:36


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4089504)

 

 เอาล่ะค่ะ สำหรับวันแรก เมื่อทางทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ เดินทางไปรับลูกค้าทุกท่านที่จังหวัดสมุทรปราการโดยใช้ รถโค้ชปรับอากาศสองชั้น แอร์เย็นชุ่มฉ่ำ ใครที่เป็นคนขี้ร้อนก็รับรองว่าหนาวแน่นอนค่ะ เมื่อทำการลงทะเบียนเช็คชื่อ รับป้ายชื่อ และติดแท็กกระเป๋ากันเป็นที่เรียบร้อย ก็รองท้องกันเบาๆด้วย คุกกี้ กับ กาแฟหรือโอวัลติน ก่อนขึ้นรถมุ่งหน้าสู่จังหวัดกาญจนบุรี และเพื่อให้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานครื้นเครงกันตลอดทริปการเดินทางสองวันหนึ่งคืนนี้ ทางทีมงานของเรานั้น.. ก็มีเกมสนุกๆและของรางวัลให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันตลอดการเดินทางเลยจ้าาาาาาาา ของรางวัลก็มากมาย ตั้งแต่กระจกวิเศษบานน้อยๆ จนถึงตุ๊กตาตัวโต๊โต 0.0 มาแจกให้ทุกท่านได้หอบกลับบ้านกันไปเลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาา

 Service mind 1

Service mind

Service group tour


group tour

 

 

bus tour

 

group tour 2

activity on bus

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-22 12:53:01


ความคิดเห็นที่ 2 (4089506)

 

 

 

 

  เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง เราก็แวะรับประทานอาหารกลางวันกันก่อน @แพรอาหารโฟลทติ้ง บรรยากาศก็ดี๊ดี ติดริมแม่น้ำแคว มีลมพัดเย็นๆ ลูกค้าก็น่าอร่อย เอ้ย!? อาหารก็น่าทานน่าอร่อย เห็นแล้วฟินเว่อออ -0-

 group tour activity

 

group tour service

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-22 13:00:39


ความคิดเห็นที่ 3 (4089507)

 

 

  เมื่อกักตุนพลังงานกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็เดินทางเข้าสู้ที่พักของเรา ซึ่งวันนี้เราจะ หลับนอน เย้ยยยยยยย นอนหลับ 55555 รวยค่ะ(เล่นมุขตลอด แฮร่) สำหรับคืนนี้เราจะพักกันที่ ผึ้งหวาน รีสอร์ท นั้นเองจ้าาาาาาาาาา เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดกับแม่น้ำแคว และมีกิจกรรมภายในโรงแรมให้ทุกท่านได้เล่นกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ล่องแพ ยิงธนู หรือใครมีกำลังจะปั่นจักรยานเล่นรอบรีสอร์ทก็ได้นะค่ะ ตามสะดวก แต่กระซิบบอกไว้สักนิด ว่าปั่นเสร็จอาจจะมีอาการลิ้นห้อยกันได้เล็กน้อยนะค่ะ >0< กลับมาต่อกันที่เรื่องของเรา เมื่อเราก้าวขาลงจากรถเหยียบลงบนพื้นที่ของผึ้งหวาน รีสอร์ท เราก็จะพาทุกท่านไปออกแรงทำกิจกรรม Team building กันต่อเลย เพื่อเป็นการเผาผลาญพลัง เราจะได้ไม่มีไขมันส่วนเกินในร่างกายมากจนเกินไป(เป็นห่วงนะเนี่ย) และเพื่อเป็นการสร้างความรัก ความสามัคคีของคนในองค์กรนั้นเองคร้าาาาาาาาาาาา

 team work activity

 

team building

 

activity group tour

 

Activity tour

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-22 13:03:49


ความคิดเห็นที่ 4 (4089508)

 

 เข้าสู่ช่วงเวลาที่ทุกท่านรอคอยมาเนินนานนนนนนนนน เว่อวังอีกแหละ หุหุ ก็คือช่วงเวลาแห่ง Night Party นั้นเองจ้าาาาาาาาาาาาาาา และในคืนนี้เราก็มากันในทีมปาร์ตี้ลายก๊อต!!!!!!!! ซึ่งก่อนจะเข้าสู่ช่วงปาร์ตี้ทางทีมรับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ของเรา ก็มีเกมหน้างานมาให้ทุกท่านได้ใช้ความสามารถที่มีกันอย่างเหลือล้น มาร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกันมากมายเลยนะเจ้าค่ะ พอถึงช่วงเวลาแห่งปาร์ตี้ ทางทีมงานของเราก็จัด ดนตรี แสงสีเสียง ครบเครื่องครบครั้นมาให้ทุกท่านสนุกสนานกันให้สุกเหวี่ยงไปเลยจ้าาาาาาาาาาาาาา

 

team work
 
 tour tarvel
 
 
hello trip
 
 
Organizer
 
party-90
 
party trip
party trip
 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-22 13:13:01


ความคิดเห็นที่ 5 (4089514)

 

   สวัสดีเช้าวันที่สองงงงงงงงงง เราก็พาทุกท่านมาที่นี้เลย ถ้ำกระแซ ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ ถือเป็นจุดชมวิวที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี เพราะถือว่าเป็นจุดที่สวยที่สุด และอันตรายที่สุดของเส้นทางรถไฟสายกรุงเทพฯ - น้ำตก หรือที่เรียกกันว่า "เส้นทางรถไฟสายมรณะ” (The Death Railway) ในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนมาเพื่อมาชมวิวเส้นทางรถไฟสายมรณะบริเวณถ้ำกระแซนี้ เป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่ต้องการมาเที่ยวชม สามารถมาได้ทั้งทางรถยนต์ และทางรถไฟ เพราะบริเวณถ้ำกระแซยังเป็นสถานีรถไฟ สำหรับจอดรับส่งผู้โดยสารด้วย" ก่อนรับประทานอาหารกลางวัน แวะซื้อของฝาก และทางทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ พาทุกท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานคร... แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ ><

 happy trip

Organizer
 sanook
team-work
team work
 work trip
work trip

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-22 13:39:03[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล