ทริปนี้ที่ระยองกับเฟอร์นีไลน์ @17-18 มีนาคม 2561


 

       อรุณเบิกฟ้าาาาาาาาา พบกันอีกแล้วจ้า วันนี้แอดจะมารีวิวทริป @ระยองฮิ กันอีกแล้ว ถามว่าเบื่อไหม บอกเลยว่าม่ายเบื่อออออ เพราะทริปนี้เราทัวร์ไปกับ เฟอร์นีไลน์ นะจ้า ก่อนอื่น ขอกราบขอบพระคุณทางครอบครัว กรุ๊ปเฟอร์นีไลน์ ที่ไว้วางใจให้เรา ทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ได้ดูแลท่านตลอดทริป 2 วัน 1 คืน ขอบพระคุณที่ให้เรา ได้เป็นครอบครัวเดียวกับท่านตลอดการเดินทาง ชักช้าอยู่ใยเราไปชมภาพความประทับใจกันเลยจ้าาาาา  :"))))

 

 incentive

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-03-23 15:56:29


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4089704)

 

เช้าตรู่วันเดินทางท่องเที่ยว 

        เอ๊กอีเอ๊ก......เอ๊กกกกกกกก สวัสดี เช้าวันที่ 17 มีนาคม เจ้าค่ะ วันนี้เรามีนัดกันนะจ้ะ บอกเลยว่าทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ไม่ลืม ปลุกตัวเอกตั้งแต่ ตี2 ตื่นเต้นจะได้ไปเที่ยวกับพี่ๆชาวเฟอร์นีไลน์ 555555 เตรียมตัวพร้อมมากจ้าทริปนี้ เตรียมเช็คของ จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งมิได้ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่พี่ๆชาวเฟอร์นีไลน์อย่างครบครัน ไปรอรับลูกค้า จัดตั้ง โต๊ะกาแฟ โอวัลติน ขนมปัง ไว้รองท้องให้คุณลูกค้าเรียบร้อย พร้อมโต๊ะลงทะเบียน มาถึงเราก็เช็คชื่อแล้วออกเดินทางกันโล๊ดจ้า 

 tour-oganizer

tourgroup01

tour-group

group-tour

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-23 16:13:48


ความคิดเห็นที่ 2 (4089710)

 

        ลงทะเบียนเสร็จแล้ว กลับบ้านได้ เอ้ยยย ไม่ใช่ ขึ้นรถสิค่ะ เราจะไป ท่องเที่ยวประจำปีกันนะ 5555 ขึ้นรถด่วน ๆ ความสนุกรออยู่นะฮ๊าาาาา  ขึ้นรถแล้วหลับ บอกเลยว่า กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ไม่มีคำว่า ผิดหวัง เพราะว่า #กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์จัดให้ หลังจากขึ้นรถนะคะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา ได้จัดเตรียมอาหารเช้า ไว้คอยบริการ น่าทานเฟร่อ ทานเสร็จหลับไม่ลงแน่ ๆ แอดคอนเฟิม เพราะว่าท้องเสีย555555 ไม่ใช่สิ เพราะว่าทางทีมงานของเรา ได้จัดเกมส์ออนบัส สนุก ๆ ไว้รออยู่ พร้อม พร้อม พร้อม ของรางวัลเพียบบบบบ ตาลุกวาวเจ้าค่ะ บอกเลย ทั้ง แว่นตากันน้ำ ซองกันน้ำ ต้อนรับสงกรานต์ตุ๊กตา เครื่องสำอาง หมอนรองคอเก๋ๆ มีแต่รางวัลเด็ดๆทั้งนั้นเด้อ ใครจะหลับได้ละคะ แข่งขันเกมส์กันแบบเอาเป็นเอาตาย ไม่มีใครยอมใคร ข้างหน้าก้ไม่ยอม ข้างหลังก้ไม่ยอม ฮาลั่นกันทั้งคัน สนุกสนานเฮฮาปาจิโก๊ะ ไม่จบเด่อออ แอดบอกแล้ว ไปกับเรา ทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ไม่มีคำว่าผิดหวัง ><

 good day

group-tour

incentive

 

tour-tarvel

sanook-trip

สถานที่แรกของเราก็คือ สวนนงนุช ที่จังหวัด ชลบุรีจ้า เป้นสวนที่มีความสวยงามมาก ไม่เชื่อไปดูภาพความประทับใจเลยจ้า 

fun day

fun time

good tour

sanook

happy trip

good time

walk sanook

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-23 16:30:29


ความคิดเห็นที่ 3 (4089712)

 

       เบรกความสนุกไว้สักแปปปปปป เที่ยงแล้วจ้า ท่านผู้ชมมมมมมมมมม เราจะพาทุกท่านไปลิ้มลองความอร่อย ที่ @เรือนทะเล ที่ระยองฮิค่ะ ที่นี่อร่อยมาก บอกเลย อาหารเด็ด ใครได้มาต้องมาลอง ห้ามพลาดเด็ดขาด พูดแล้วก็หิว ขอพักรีวิวแปป แอดไปกินข้าวก่อน นะเจ้าค่าา :O

 fun-tour01

Good-time

happy

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-23 16:41:23


ความคิดเห็นที่ 4 (4089717)

 

    หลังจากนั้นเราก็เดินทางถึงที่พักของเราค่ะ นั่นคือ "โนโวเทล เรือนแพ ระยอง" นั่นเองค่ะ ซึ่งเราจะพักกันที่นี่และกิจกรรมแรกของเราก็คือกิจกรรมชายหาดนั่นเองค่ะ คิดว่าทุกคนคงชอบ เพราะทีนี่ติดชายหาดนาจาาาา ว้าวมาก พร้อมแล้วก้ไปกระโดดน้ำกันเลยค่ะ 

good

holiday

 

incentive

 

 

sanook23

sanook24

goodtime

lanla

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-23 17:18:05


ความคิดเห็นที่ 5 (4089718)

 เอาละค่าาา หลังจากที่เราให้ทุกคนได้พักผ่อน เก็บแรง เตรียมตัวสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับ ปาร์ตี้ของเราในคืนนี้นะคะ ที่มากลับตรีม ROCK PARTY  พร้อมกับอาหารบุฟเฟ่ต์และเครื่องดื่มมากมายให้ทุกทานได้อิ่มหนำสำราญกันตลอดค่ำคืนนี้ และยังมีกิจกรรมต่างๆที่ทางทีมงาน กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ได้จัดสรรค์ใว้ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันแล้วนะค้าา  หากพร้อมแล้ว อย่ารอช้า!! แต่งตัวแต่งหน้าวอร์มเสียง และไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันค้าาา Let Party!!!!

 Night Party Tour

 

Rock Party Group Tour

Activity Group Tour

 

Team Building

 

Party Group Tour

 

Service party tour

 

Service night party

 

Night Party

 

Niight party tour

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-23 17:24:29


ความคิดเห็นที่ 6 (4089719)

       อรุณสวัสดิ์เช้าวันที่สองค้าาา ^^ หลังจากที่ทุกท่านได้สนุกสุดเหวี่ยงและได้พักผ่อนนอนหลับฝันดีในคืนที่ผ่านมาแล้วนั้น เช้าวันนี้เราก็ตื่นมาชมบรรยากาศริมทะเลยามเช้า ชิวๆ ก่อนออกเดินทางกลับกันค้าาา ---- ส่วนในมื้อเที่ยงนั้น เราจะไปรับประทานกันที่ร้านอาหาร ศรีบ้านเพกันค่ะ มีอาหารหลากหลายมากมาย กุ้งสดๆ ปลาสดๆ  รับรองอิ่มอร่อยแน่นอนจ้าา :)
และหลังจากที่เรารับประทานอาหารเสร็จ เราก็จะเดินทางกลับกรุงเทพกันค่ะ และสำหรับทริปนี้ทางทีมงาน กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณครอบครัว เฟอร์นิไลน์
ที่ใว้ใจและเชื่อใจกับ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ อีกครั้งนะคะ โอกาสหน้าหวังว่าเราจะได้เจอกันใหม่สำหรับทริปนี้ #รักและขอบคุณค่ะ :)

 Activity tour

 

Good Trip

happy trip

 

Happy Trip

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-03-23 17:50:44[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล