ทริปสุดมันส์กับชาว GMO-Z @ชะอำ เพชรบุุรี


            สวัสดีค่าาาาาา พบกันอีกครั้งกับพวกเราชาวทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์     วันนี้เรามีภาพความประทับใจมาฝากทุกท่านอีกเช่นเคยเจ้าค่ะ  ซึ่งในครั้งนี้เราจะเดินทางไปกันที่   ขะอำ จังหวัดเพชรบุรี ก่อนอื่นเราต้องกราบขอบพระคุณทางพี่ๆ GMO-Z ที่ให้โอกาสพวกเราได้ดูแล   พี่ๆ ตลอดระยะเวลา 2 วัน 1 คืน ว่าเเล้วก็ขอให้ทุกท่านเตรียมตัว เข้าที่ ถ้าพร้อมกันแล้ว เราไปดู   ภาพ  ความประทับใจกันเลยจ้าาาาาาา  ><

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-03 15:28:59


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4090769)

 

        สวัสดีวันเสาร์ ได้เวลาไปลั้นลาตามประสาคนโสดดดดดดด 555 ไม่เกี่ยวค่าาาาาาา ไม่โสดก็เที่ยวได้ ^^ เริ่มต้นวันแรกสดใส ทางทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็ได้เดินทางไปรับทุกท่านแต่เช้าตรู่ เพื่อให้ทุกท่านได้ทำการเช็คชื่อ รับป้ายชื่อ ติดแท็กกระเป๋า และสำหรับเช้าที่เช้าขนาดนี้แถมอากาศเย็นๆ ทางทีมงานของเรานั้น ก็มี กาแฟ/โอวัลติลร้อนๆ ทานคู่กับคุกกี้ ไว้ให้ทุกท่านได้ดื่มเพื่อคลายความง่วงและความหนาวเย็น เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกไปรบ เย้ย!!! ไปเที่ยว ถ้าทุกท่านพร้อมแล้วก็ไปกันเลยยยยยยยยยยย...

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 15:34:29


ความคิดเห็นที่ 2 (4090770)

 

             เมื่อสมาชิกทุกท่านพร้อมแล้ว เราก็ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ชายหาดชะอำกันทันทีไม่รอช้า โดยการเดินทางครั้งนี้เราเดินทางโดยใช้รถโค้ชปรับอากาศสองชั้น เบาะนุ่มๆแอร์เย็นๆแถมมีที่ชาจแบตให้ทุกท่านไว้เล่นกันให้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด และยังมี ทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ไว้คอยดูและทุกท่านตลอดทริปการเดินทาง  แถมคนขับที่มีความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10ปี สบายใจหายห่วงไปได้เลย ^^ และแน่นอนว่าการมาเที่ยวครั้งนี้ต้องสร้างความสนุกสนานให้ทุกท่านมากที่สุด ในระหว่างการเดินทางเราก็มีการทำกิจกรรมบนรถด้วยนะคะ ครึกครื้นสุดๆไปเลย ของรางวัลมาเต็มคันรถเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกและมีของติดไม้ติดมือกันไปคนละชิ้นสองชิ้น ชิ้นละร้อยบ้างห้าร้อยบ้าง 5555 รักหรอกจึงหยอกเล่น ของรางวัลทั้งหมดเราแจกฟรี!!!!!! โอ้โห จัดหนักจัดเต็มกันสุดๆ อยากไปกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ ทุกท่านนนนนนนนนน อย่าช้าค่ะ รีบมาไวๆ พวกเราทีมงาน รับจัดสัมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ พร้อมให้บริการทุกท่านอยู่ ^0^

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 15:39:01


ความคิดเห็นที่ 3 (4090773)

 

         สำหรับสถานที่แห่งแรกของวันนี้ ได้แก่ แท่นแท๊นนนนนนนนนนนนนนนน Swiss Sheep Farm  ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงามของเมือง ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะท่ามกลางทุ่งหญ้า และสนุกเต็มอิ่มกับกิจกรรมพิสูจน์รักแท้ที่สนุกสนานและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งคล้องกุญแจแห่งรัก ที่ได้กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า คู่รักที่ได้มาคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน จะสามารถครองความรักนิรันดร์

 

 

 

 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 15:55:56


ความคิดเห็นที่ 4 (4090774)

 

                       เที่ยงแล้ววววว แวะเติมพลังกันก่อนจ้า วันนี้เรามาฝากท้องกันที่ ครัวเม็ดทราย กับอาหารรสเด็ด ที่ท่านใดมีโอกาสเดินทางมาที่ชะอำแล้ว อย่าลืมแวะมาลิ้มลองความอร่อยกันที่นี่ได้นะคะ ว่าแล้วก็หิว แอดมินขอตัวไปทานข้าวสักแปปนึงนะเจ้าค่ะ :D

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 15:58:21


ความคิดเห็นที่ 5 (4090775)

  

 

            หลังจากนั้นเราก็เดินทางเข้าที่พักกันแล้วเจ้าค่า  นั่นคือ โรงแรมเมธาวลัย  ซึ่งสถานที่แห่งนี้เราจใช้เป็นที่จัดกิจกรรม งานปาร์ตี้ และพักผ่อนสำหรับค่ำคืนนี้กันคร่าาาา มาต่อกันในช่วงบ่ายกับกิจกรรม Walk Rally  กิจกรรมการส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างสมาชิกในองค์กร  การสร้างทีมเวิร์ค  โดยกิจกรรมแรกจะเป็นการละลายพฤติกรรม เพื่อให้สมาชิกในองค์กรได้รู้จักกันและกันมากขึ้น และกิจกรรมทีมเวิร์คที่ช่วยสร้างความสามัคคีให้กับสมาชิกภายในองค์กรได้เป็นอย่างดีค่าาาา :D

 

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 15:59:34


ความคิดเห็นที่ 6 (4090776)

 

        และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอยยยยยยยย นั่นคือ กิจกรรม Night Party ซึ่งมาใน ธีม
ฮว๊ายยยยย ฮาวายพร้อมกับอาหารบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยและเครื่องดื่มมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามใจชอบ
อิ่มหนำสำราญตลอดทั้งคืนได้เลยค่า  พร้อมแล้วเราไปสนุกสุดเหวี่ยงกันเลยยยยยยยยยยยย !!!

 

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 16:00:26


ความคิดเห็นที่ 7 (4090777)

 

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าาาค่าาา ^^ เข้าสู่เช้าวันที่สองกันแล้ว หลังจากที่ทุกๆท่านสนุกสนานกับปาร์ตี้และกินอิ่มนอนหลับฝันดีในเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น วันนี้เราตื่นแต่เช้า มาสูดบรรยากาศในวันหยุดแสนสบายและพร้อมออกเดินทางไปท่องเที่ยวกันต่อค่าาาา อย่ารีรอค่ะทุกคน กองทัพเราต้องเดินด้วยท้องค้าาวันนี้เราไปรับประทานอาหารอร่อยๆ กันที่ร้าน #ชมวิวซีฟู้ด มีอาหารอร่อยๆ ทั้งกุ้ง ท้งปลา ปลาหมึก อาหารทะเลแน่นๆ รสชาติครบเครื่อง รับรองอิ่มจุใจแน่นอนค้าาา.. 
 
 
 Service trip
 
 
 
Service trip 2
 
 
และหลังจากที่เรารับประทานอาหารกันเสร็จแล้ว สถานีต่อไป เราจะพาทุกๆท่านไป "ซานโตรินี่" จะพบกับร้านช็อปปิ้งมากมาย สินค้าแฮนเมด ที่จะให้ทุกๆท่ายช็อปกระจายกันค่ะ 
และที่นี่ยังตอบสนองไลฟสไตล์ชิวๆ บรรยากาศสบายๆ แต่อย่าพึ่งช็อปกันเพลินเกินไปนะคะ เรายังมีนัดไปช็อปกันต่อที่ #ร้านของฝาก นันทวัน ค่ะ ช็อปให้ตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมของฝากติดไม้ติดมือกันไปฝากญาติผู้ใหญ่ ฝากเพื่อน ฝากแฟน ฝากกิ๊ก อิอิ ^^  ล้อเล่นน้าาา 
และถ้าทุกๆท่านถ้าพร้อมแล้วนะคะ ก็ลุยเลยจ้าาาาาา !!! 
 
 
Sanook trip

 

Outing trip sanook

 

outingtour

 

Fun trip

 

 Sanook travel

 

 

 หลังจากที่ทุกๆท่าน เที่ยวกันสนุกสนาน เพลิดเพลิน อิ่มหนำสำราญแล้วว ทางทีมงานกู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  ก็หวังอย่างยิ่งว่า จะเป็นทริปที่ทุกๆท่าน สนุกสนานและมีความสุขไปกับพวกเรานะคะ ^^  แต่เอาละค่ะ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ถึงเวลาที่เราจะต้อง เซ กู๊ดบาย กันแล้วววน้าาาา

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบพระคุณพี่ๆทุกๆท่าน ลูกค้าที่น่ารักมากๆนะคะ ที่ใว้ใจเชื่อใจ กับ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ โอกาสหน้า หากทุกท่าน อยากเที่ยวอยากสนุกสนาน อยากมีความสุขร่วมกันอีก อย่าลืมนึกถึง กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ นะคะ 

สำหรับโอกาสนี้ บ๊ายบายยยค่าาาาาา !! จุ๊บบบๆ<3

 

 seminar trip

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-04-03 16:07:44


ความคิดเห็นที่ 8 (4090913)

น่าสนุกจัง

ผู้แสดงความคิดเห็น biebie วันที่ตอบ 2018-04-04 15:03:10[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล