รีวิวภาพความประทับใจ ทริปเขาใหญ่ วันที่ 20-22 มกราคม 2560


 

สวัสดีครับวันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา บริษัทกู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ จะมารีวิวภาพความประทับใจของการจัดท่องเที่ยวประจำปี ซึ่งในครั้งนี้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทเบลลีแทสประเทศไทย จำกัด ให้จัดการท่องเที่ยวให้กับทางบริษัทเบลลีแทส ประเทศไทย จำกัด ซึ่งทางบริษัทกู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณบริษัทเบลลีแทสประเทศไทย จำกัด ที่ไว้วางใจให้เราจัดทริปท่องเที่ยวประจำปีให้กับทางบริษัท ซึ่งโปรแกรมการเดินทางท่องเที่ยวในครั้งนี้คือ กรุงเทพ-เขาใหญ่ เรามาชมภาพความประทับใจกันได้เลยครับ


 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-02-15 13:29:45


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4036666)

 

สวัสดียามเช้าทุกท่านครับ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ เทรเวลเลอร์ ก็ได้เดินทางมารับทุกท่านที่หน้าบริษัท พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่น รวมทั้งได้แจกป้ายชื่อและแท็กติดกระเป๋าให้กับคณะท่านด้วยครับ จากนั้นก็มุ่งหน้าเดินทางสู่เขาใหญ่ โดยมีทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ คอยให้บริการและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง


 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-15 15:05:19


ความคิดเห็นที่ 2 (4036673)

  

จากนั้นเราก็ได้พาทุกท่านท่องเที่ยวสถานที่แรกนั่นคือ  "Scenical World Khaoyai"

สวนน้ำและสวนสนุกแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานเมื่อมาถึงแล้วเราก็มาทำความรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวกันก่อนนะครับ สวนน้ำ-สวนสนุก Scenical World Khaoyai โครงการ The Scenical World ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ บริเวณทางขึ้นเขาใหญ่ มีพื้นที่กว่า 130 ไร่ ถือเป็นอาณาจักรความสำราญที่ตั้งอยู่บนดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนกับครอบครัวได้มาใช้ชีวิตให้สุขสำราญกับ 4 โซน ได้แก่ โซนที่ 1 สวนสนุก Life Park โซนที่ 2 เล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจที่ Splash World โซนที่ 3 เดินช้อปปิ้งชิล ๆ ที่ Greenery Park Mall และโซนที่ 4 ตบท้ายด้วยการพักผ่อนแบบเต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดที่ The Greenery Resort และ BOTANICA ถือว่าคุ้มมากๆเลยนะครับถ้าเดินทางมาท่องเที่ยวที่แห่งนี้ถือได้ว่ามีครบทุกๆอย่างจริงๆครับ


 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-15 15:48:17


ความคิดเห็นที่ 3 (4036688)

 

 

 

จากนั้นเราก็เดินทางถึงที่พักนั่นคือ บ้านอิงเขารีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่พักและทำกิจกรรมการละลายพฤติกรรมของเรา ตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมการละลายพฤติกรรมของเรานั้นก็จะมีหลากหลายกิจกรรม ซึ่งแต่ละกิจกรรมก็จะแฝงไปด้วยความรู้และสาระ รวมถึงยังสร้างความสามัคคีกันในระหว่างการทำงานและยังทำให้พนักงานในองค์กรเกิดความรักใคร่กันและเกิดความรักองค์กรของตัวเองมากขึ้นด้วยครับ

กิจกรรมละลายพฤติกรรม เป็นกระบวนการที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสแสดงความเป็นตัวเองทำความรู้จักและเปิดเผยตัวเองออกมาให้สมาชิกแต่ละคนในกลุ่มได้รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งในธรรมชาติแล้วเมื่อมนุษย์ได้เข้ามาสุ่สถานที่ใหม่หรือสังคมใหม่ ก็มักจะสร้างกำแพงของตัวเองเพื่อป้องกันตัวเองด้วยสาเหตุต่างๆตามธรรมชาติ ทำให้เกิดการปิดกั้นตัวเองก่อนการปรับตัวเพื่อเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ๆนั่นเอง 

ซึ่งกระบวนการละลายพฤติกรรมจึงเป็นเครื่องมือให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสทำความรู้จักกันโดยการทำกิจกรรมร่วมกันและเปิดเผยความเป็นตัวเองออกมา ซึ่งจะก่อให้เกิดความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มีความรู้สึกว่าเป็นพวกเดียวกัน ดังนั้นกิจกรรมการละลายพฤติกรรมจึงถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งทั้งก่อนเริ่มกิจกรรมต่างๆและการจัดการอบรมก่อนอยู่ค่ายพักแรมด้วยนะครับ 

 

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ สัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-15 16:51:03


ความคิดเห็นที่ 4 (4036692)

 

 

 

หลังจากนั้นช่วงเย็นๆก็ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอย นั่นคือ Night Party ของเรานั่นเองครับ โดยวันนี้มาในตีมงาน Colourful Day เรียกได้ว่ามีสีสันและหลากหลายมากๆเลยครับ นอกจากจะมีการแต่งตัวสีสันแล้ว ก็ยังมีการแสดงที่เรียกเสียงหัวเราะ และสนุกสนานกันด้วยครับ ดูจากภาพแล้ว สนุกจริงๆครับ ... 

ซึ่งก่อนเข้าไปสู่งาน Night Party โดยหน้างานก็จะมีเกมส์ต่างๆให้กับทุกท่านได้ร่วมสนุกกันก่อนเข้าสู่งานปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ครับ อาทิ เช่น เกมส์ยิงปืน เกมส์โยนห่วง เพื่อที่จะได้ไปจับสลากรับของรางวัลสุดพิเศษในงานด้วยนะครับ แหม เห็นแล้วบรรยากาศน่าสนุกกันจริงๆนะครับ 

 

 


 
 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ สัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-15 17:20:24


ความคิดเห็นที่ 5 (4036789)

 

หลังจากปาร์ตี้สุดสนุกในค่ำคืนที่ผ่านมา นี่ก็เป็นวันสุดท้ายสำหรับทริปการท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท เบลลีแทส ประเทศไทยจำกัด แล้วนะครับ โดยสถานที่แรกของวันนี้นั่นก็คือ ... "Primo Piazza" ที่เที่ยวเขาใหญ่สไตล์ทัสกานี

ใหนๆก็มาแล้วนะครับเรามาทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันสักนิดนะครับ "Primo Plazza"  มีความหมายว่า "ลานจตุรัสพรีโม่" ซึ่งที่นี่จำลองมาจากหมู่บ้านในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี ด้านนอกจะสวยงามและล้อมรอบด้วยขุนเขา บรรยากาศนี่ก็จะดีมากๆเลยล่ะครับ 

 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 11:32:45


ความคิดเห็นที่ 6 (4036790)

 

 

หลังจากนั้นคณะเราก็เดินทางกันมาที่ "The Chocolate Factory" เขาใหญ่ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวน้องใหม่เช่นกันนะครับ งั้นเรามาทำความรู้จักกับที่แห่งนี้กันหน่อยนะครับ 

ร้าน Chocolate Factory เขาจะมีการโชว์ทำช็อคโกแลตให้ดูกันแบบสดๆโดย เชฟชาวฝรั่งเศส        Eric Perez ที่เคยคิดค้นเมนูอาหารให้กับประธานาธิบดี บิล คลินตัน มาแล้ว และยังได้รับรางวัลเชฟขนมหวานมืออันดับ 2 ของโลก มาแล้วอีกด้วย จุดเด่นของทางร้าน Chocolate Factory อีกอย่างคือ มีห้องทำช็อกโกแลต โชว์ให้เราเห็นกันแบบจะๆ เรียกได้ว่าให้เราได้ดูทุกขั้นตอนกันเลยทีเดียวครับ

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 11:53:32


ความคิดเห็นที่ 7 (4036795)

 

หลังจากนั้นนะครับเราก็เดินทางมาต่อกันที่สถานที่สุดท้ายของการเดินทางในทริปการท่องเที่ยวประจำปี     ของบริษัทเบลลีแทส ประเทศไทย จำกัด  ซึ่งทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอกราบขอบพระคุณทางบริษัทมากๆนะครับที่ไว้วางใจให้ทางเราดูแลท่านและพาท่องเที่ยวตลอดสามวันที่ผ่านมา เราก็หวังว่าท่านจะใช้บริการกับทางเราอีกในครั้งต่อๆไปอย่าลืมนะครับคิดถึงการท่องเที่ยว สัมมนาครั้งใด คิดเรานะครับ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  และสถานที่ท่องเที่ยวสุดท้ายนั้นก็คือ แท่น แท้น แทนนน .....                  "Palio Khao Yai"  Palio Khao Yai เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ของเขาใหญ่ ซึ่งมีหุ้นส่วนเป็นเจ้าของเดียวกับ Pri-mo Posto สร้างด้วยถาปัตยกรรมแบบอิตาลี โดยได้ออกแบบและก่อสร้างเป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดิน ด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปโบราณ Palio Khao Yai จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหมที่กำลังจะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว  เหมือนจำลองเมืองยุโรปขนาดย่อมมาไว้ที่นี่ เขาใหญ่ กันเลยล่ะครับ บรรยากาศก็ดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆอาร์ตๆเยอะมากเลยครับ

 

 

 


 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 12:16:52[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล