One Day Trip at Huahin วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560


 

สวัสดีค้าาาา ทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ในวันนี้เราจะมารีวิวทริปท่องเที่ยวสัมมนาให้ทุกท่านได้ชมกันนะคะ ซึ่งทริปนี้เป็นทริปหัวหินนั่นเอง ต้องขอบคุณทางบริษัทกรุงเทพ เคมิคัล ที่ไว้วางใจให้เราพาทุกท่านท่องเที่ยวและให้จัดกิจกรรม Outing ให้กับทางบริษัทด้วยนะคะ ถ้างั้นเราไปชมรูปสวยๆจากทริปสนุกๆกันได้เลยค้าาาา 

 

 


 
 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-02-16 14:28:31


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4036816)

 

 

 

อรุณสวัสดิ์ยามเช้านะคะ ทางทีมงาานรับจัดสัมมนาจาก กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ก็ได้เดินทางมารับลูกค้าตั้งแต่เช้า จากนั้นก็แจกป้ายชื่อให้แก่ทุกท่าน และคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่านตลอดการเดินทางสู่หัวหินค่ะ 

 

ในระหว่างการเดินทางก็จะมีกิจกรรมสันทนาการและเกมส์ต่างๆเพื่อให้ทุกท่านไม่เบื่อกับการนั่งรถ 

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 14:36:32


ความคิดเห็นที่ 2 (4036828)

 

 

จากนั้นเราก็เดินทางสู่สถานที่แรกนะคะ นั่นคือ "Swiss Sheep Farm" หรือฟาร์มแกะชะอำ ตั้งอยู่ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า บอกได้เลยนะคะว่าบรรยากาศดีมากๆ รวมถึงยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามสำหรับท่านที่ชอบการถ่ายรูปต้องอย่าพลาดนะคะ 

ที่ Swiss Sheep Farm ทุกท่านจะได้พบกับความน่ารักของฝูงแกะ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ขนฟู หนานุ่มนับสิบตัว ที่ทุกท่านสามรถที่จะให้อาหารและสามรถถ่ายรูปกับน้องแกะได้ด้วยนะคะ ดูจากรูปแล้วทุกท่านดูมีความสุขกับการได้อาหารบรรดาน้องแกะ และได้ถ่ายรูปกับน้องแกะด้วย บรรยากาศนี่บอกเลยนะคะว่า ฟินจริงๆค่ะ

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 15:04:35


ความคิดเห็นที่ 3 (4036830)

 

จากบรรยากาศที่ "Swiss Sheep Farm" จะเห็นได้ว่าทุกท่านมีความสุขกับการได้ไปเป็นเด็กเลี้ยงแกะและได้ถ่ายรูปภายในแหล่งท่องเที่ยวด้วย เห็นแล้วต้องบอกเลยนะคะว่าบรรยากาศดี น้องแกะน่ารักมากค้าาาา 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 15:19:56


ความคิดเห็นที่ 4 (4036834)

 

 

 

จากนั้นเราก็เดินทางกันต่อมาที่ "ตลาดน้ำสามพันนาม" ซึ่งตลาดน้ำในอำเภอหัวหินมีอยู่ 2 แห่ง คือ ตลาดน้ำหัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กัน  และ ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม  สำหรับตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม จะเป็นทีมงานเดียวกับตลาดน้ำอโยธยา ดังนั้น “ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม” จะเป็นเหมือนกับ “ตลาดน้ำอโยธยา” แต่สถาปัตยกรรมของที่หัวหินนั้น จะเป็นแบบ “วิคตอเรีย” ในรูปแบบของรัชกาลที่ 6 ที่ผ่านมา ทั้งรูปร่าง ตัวอาคาร และอื่นๆ เหตุผลเนื่องจากเราต้องการรักษารูปแบบ ของท้องถิ่นเมืองหัวหินเอาไว้โชว์ให้ผู้คนที่เข้ามาสัมผัสได้เห็นความเก่าแก่ในอดีต พร้อมกับจะมีการจัดแสดงต่างๆ ที่คงความเป็น ไทยเอาไว้

โดยตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม จะเน้นจุดขายทางธรรมชาติ และมีกลุ่มเรือพายขายสินค้าของกินทุกชนิดประเภทใส่เรือพาย ไปมาในสระ ขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้คนได้สัมผัสหาซื้อสิ่งของได้กินเล่นกัน เปรียบเสมือนว่าได้เข้ามาจุดนี้แล้วได้ย้อนอดีตไปดูตามบ้านเรือน แบบโบราณเก่าแก่ของประเทศไทย เมื่อเราเข้ามาภายในก็จะทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศวันวานเก่าๆ นอกนั้นที่แห่งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆไว้ให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆด้วยนะคะ

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 15:32:23


ความคิดเห็นที่ 5 (4036837)

 

 

 

หลังจากที่เราได้ท่องเที่ยวกันมาแล้วนะคะ ทุกท่านก็คงจะหิวกันแล้ววันนี้เราได้มารับประทานอาหารกันที่  "ร้านเจ๊เขียวซีฟู้ด" ซึ่งร้านเจ๊เขียวซีฟู๊ด ตั้งอยู่ริมทะเล เรียกได้ว่ารับประทานกันไปแถมยังได้บรรยากาศของทะเลไปด้วยนะคะ ซึ่งต้องบอกว่าร้านอาหารเจ๊เขียวซีฟู๊ดนั้นถือเป็นร้านที่ยอดฮิตสำหรับนักรับประทานอาหารทะเลกันเลยนะคะ ซึ่งเมนูเด็ดของร้านก็คือ ปูผัดผงกระหรี่ ต้มยำกุ้ง และที่ฮิตมากนั่นคือ สาหร่ายพวงองุ่น นั่นเองค่ะ พูดแล้วหิวขึ้นมาเลยค่ะ 
 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 15:46:24


ความคิดเห็นที่ 6 (4036840)

 

 

 

หลังจากที่เราพักรับประทานอาหารกลางวันกันแล้วนะคะ เราก็มาท่องเที่ยวกันต่อที่ "อุทยานราชภักดิ์"  ซึ่งเรามาทำความรู้จักกับสถานที่แห่งนี้กันก่อนนะคะ อุทยานราชภักดิ์ หัวหิน เป็นอุทยานประวัติศาสตร์ที่ตั้งพระบรมราชานุสาวรีย์ของพระมหากษัตริย์ไทยในอดีต 7 พระองค์ โดยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชทานชื่อว่า “อุทยานราชภักดิ์" ซึ่งเป็นอุทยานที่สร้างขึ้นด้วยความจงรักภักดีและเพื่อเป็นการเทิดทูนและประกาศเกียรติคุณพระมหากษัตริย์แห่งสยาม 

 

 

โดย 7 บูรพกษัตริย์แห่งสยาม มีดังนี้นะคะ

 

1. พ่อขุนรามคำแหงมหาราช (สมัยกรุงสุโขทัย) 

 2. สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (สมัยกรุงศรีอยุธยา) 

 3. สมเด็จพระนารายณ์มหาราช (สมัยกรุงศรีอยุธยา)

 4.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (สมัยกรุงธนบุรี)

 5. พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์)

6. พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์) 

7. พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์)

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 16:05:11


ความคิดเห็นที่ 7 (4036843)

 

หลังจากนั้นถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอยนั่นก็คือ การทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสามัคคีกันในการทำงาน ซึ่งในครั้งนี้เรามาทำกิจกรรมกันที่ริมชายหาดชะอำกันนะคะ ซึ่งกิจกรรมในช่วงแรกจะเป็นการละลายพฤติกรรม ซึ่งการละลายพฤติกรรมนั้นเป็นการที่สมาชิกแต่ละคนของกลุ่มจะได้เปิดเผยตัวเองกับคนอื่นๆ เพื่อที่จะได้ปรับตัวเข้าหากันและสามารถที่จะเล่นเกมส์เป็นกลุ่มได้

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 16:27:05


ความคิดเห็นที่ 8 (4036847)

 

จากนั้นเราก็แบ่งกลุ่มและตั้งชื่อทีมเพื่อร่วมเล่นเกมส์เป็นทีมกันค่ะ ต้องบอกว่ากิจกรรมแต่ละกิจกรรมที่เรามาเล่นกันในวันนี้ล้วนแล้วมีความสนุกและสาระด้วยนะคะ การทำงานเป็นทีมเวิร์คถือว่าสำคัญมาก เราจึงมีกิจกรรมที่ทำเป็นกลุ่ม นอกจากนั้นกิจกรรมเหล่านี้ก็ยังปลูกฝังความรักองค์กรและความรักเพื่อนร่วมงานกันด้วยนะคะ ซึ่งถือว่ากิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมสุดท้ายของ One Day Trip at Huahin แล้วนะคะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ ต้องขอขอบพระคุณบริษัทกรุงเทพ เคมิคัล ที่ให้ความไว้วางใจให้เราจัดกิจกรรมต่างๆให้กับทางคณะของท่านนะคะ แล้วอย่าลืมนะคะ คิดถึงการท่องเที่ยวและสัมมนาครั้งใดอย่าลืมบริษัทเรานะคะ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนาและท่องเที่ยวค่าาาา 

เห็นจากรูปภาพแล้วเนี่ยนะคะ ต้องบอกว่าสนุกมากจริงๆนะคะ 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-16 16:42:35


ความคิดเห็นที่ 9 (4037984)

 เป็นการเที่ยวกับเพื่อนๆ ร่วมงานที่สนุกจริงๆ เลย มีความสุขมากมาย กับการเที่ยวครั้งนี้ ค่ะ ปีหน้าขอให้จัดอีกนะคะ 😂🤣😅😍😘. 👍🏾🤘🏻👏

ผู้แสดงความคิดเห็น มาลิสา (Tatsitra-at-windowslive-dot-com)วันที่ตอบ 2017-02-24 20:58:50[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล