ทริปเฮฮา @หัวหินถิ่นมีหอย ไปกับ "ดีไลท์ พลัส"


 

 

 

สวัสดีทุกท่านนะคะ ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ซึ่งนอกจากการรับจัดสัมมนาแล้วนะคะ ทางเราก็ยังมีการจัดกิจกรรม walkrally sport dayวมถึงรับจัดทัวร์หมู่คณะด้วยนะคะ เช่นเคยค่ะวันนี้เราก็มีทริปสัมมนาและท่องเที่ยวมารีวิวให้กับทุกท่านได้ชมกันนะคะ โดยในครั้งนี้เราได้รับความไว้วางใจให้จัดทริปท่องเที่ยวและสัมมนาให้กับบริษัทดีไลท์ พลัส นั่นเองค่ะ โดยการเดินทางท่องเที่ยวในครั้งนี้ได้เดินทางกันไปที่ หัวหินถิ่นมีหอยค่ะ  ทางทีมงานรับจัดสัมมนา ก็ต้องขอขอบพระคุณทางบริษัทดีไลท์ พลัส ที่ให้โอกาสเราในการจัดทริปท่องเที่ยวและจัดสัมมนาในครั้งนี้ด้วยนะคะ 

 

 

 


 
 


ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-02-21 16:16:39


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4037411)

 

 

 

อรุณสวัสดิ์ยามเช้านะคะทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา walkrally กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ วันนี้เราเดินทางโดยรถโค้ชปรับอากาศสองชั้นมารับคณะบริษัทดีไลท์ พลัส ที่หน้าบริษัทกันแต่เช้าตรู่ โดยมีการแจกป้ายชื่อและแท็กติดกระเป๋าให้กับทุกท่านค่ะ

 

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-21 16:26:03


ความคิดเห็นที่ 2 (4037415)

 

 

 

หลังจากนั้นเราก็ออกเดินทางกันไปที่หัวหินนะคะ โดยสถานที่ที่แรกที่เราแวะท่องเที่ยวกันก็คือ       "Swiss Sheep Farm" ซึ่งฟาร์มนี้จะเป็นฟาร์มสไตล์ยูโรคันทรี ซึ่งกิจกรรมภายในแหล่งท่องเที่ยวก็จะมีการขี่ม้าชมวิว ให้อาหารแกะท่ามกลางทุ่งหญ้าในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา โรแมนติคมากๆเลยล่ะคะ พร้อมทั้งมีการคล้องกุญแจแห่งรัก ที่ได้กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า คู่รักที่ได้มาคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกันจะสามารถครองความรักนิรันดร์ได้ โห เห็นแล้วหลายๆท่านต้องไปนะคะมีแต่กิจกรรมที่สนุกทั้งนั้นเลยค่าาาาา 

ดูจากภาพบรรยากาศแล้วนะคะต้องบอกว่าทุกท่านนั้นทนร้อนทนแดดเพื่อการท่องเที่ยวมากๆเลยล่ะค่ะ จะเห็นได้ว่าภายใน Swiss Sheep Farm ก็จะมีกิจกรรมให้เราได้ทำหลากหลายกิจกรรมและได้ความสนุกสนานมากๆเลยนะคะ เห็นทุกท่านมีความสุขและสนุกเราทีมงานรับจัดสัมมนา ก็มีความสุขไปด้วยเลยค้าาา

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-21 16:42:05


ความคิดเห็นที่ 3 (4037533)

 

หลังจากที่เราได้ท่องเที่ยวผ่อนคลายกันไปในช่วงเช้าแล้วนะคะ ต่อไปก็จะเป็นกิจกรรมที่ทางทีมงาน      รับจัดสัมมนา และ Organizer ได้เตรียมมาให้กับทุกท่านนะคะ ก่อนอื่นก็จะเป็นการสัมมนาจากทางผู้บริหารของบริษัท   ดีไลท์ พลัส มาพูดคุยกับพนักงานนั่นเองค่ะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 10:56:29


ความคิดเห็นที่ 4 (4037538)

 

 

 

หลังจากที่ทางผู้บริหารบริษัทดีไลท์ พลัส ได้เข้ามาพูดคุยกับทุกท่านแล้วนะคะ ต่อไปก็จะเป็นกิจกรรมจากทางทีมงานรับจัดสัมมนา ที่วันนี้เราได้เตรียมมาให้ทุกท่านได้ร่วมกิจกรรมกันหลายกิจกรรมเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมWalkrally  Activities และกิจกรรมOuting ซึ่งกิจกรรมแรกของเราก็คือกิจกรรมละลายพฤติกรรมนั่นเองค่ะ 

ซึ่งกิจกรรมการละลายพฤติกรรมจะเป็นกิจกรรมแรกที่ทางทีมงานรับจัดสัมมนาเห็นถึงความสำคัญเพราะว่าการที่เรามาจากหลายๆที่แล้วมารวมกลุ่มกันเราก็ต้องมีการรู้จักกันก่อนที่จะทำกิจกรรมอื่น เรียกได้ว่าเป็นการเปิดเผยความเป็นตัวเองให้คนอื่นรู้จักตัวเรานั่นเองค่ะ

 

 


 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 11:11:51


ความคิดเห็นที่ 5 (4037548)

 

 

 

หลังจากกิจกรรมการละลายพฤติกรรมไปแล้วนะคะต่อไปก็จะเป็นกิจกรรม Team work หรือ Team building  โดยกิจกรรมการทำงานเป็นทีมก่อให่เกิดพลังขับเคลื่อนภายในองค์กรและเพื่อเป็นการเสริมสร้างความรัก ความสามัคคีและความผูกพันภายในองค์กรเป็นการทำกิจกรรมซึ่ง โดยกิจกรรมแต่ละกิจกรรมได้รับการพิจารณาและคัดเลือกเพื่อให้เหมาะกับบุคลากร ในภาคส่วนต่างๆและกลุ่มผู้เข้าร่วมกิจกรรมเอง ซึ่งจะส่งผลทำให้เห็นลักษณะนิสัยของบุคลากรแต่ละคน เพื่อที่ผู้บริหารจะได้ทราบว่า บุคลากรในองค์กรเป็นอย่างไร  และเมื่อผ่านการอบรมหลักสูตรจะทำให้บุคลากรในองค์การมีทัศนคติ แนวคิดไปในทางเดียวกัน และจะได้รู้  เข้าใจและเห็นถึงศักยภาพของคำว่า "พลังของกลุ่ม" สามารถขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ 

 

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 11:54:29


ความคิดเห็นที่ 6 (4037549)

 

สำหรับกิจกรรมTeam work ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สำคัญอีกกิจกรรมหนึ่งเลยนะคะ เพราะการทำงานเป็นทีมในปัจจุบันนั้นมีเยอะมาก การทำงานเป็นทีมจึงต้องมีการร่วมมือ สามัคคีกันเพื่อให้บรรลุไปสู่เป้าหมายเดียวกันด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถปลูกฝังให้พนักงานในบริษัทมีความรักองค์กรมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 12:04:21


ความคิดเห็นที่ 7 (4037551)

 

 

 


หลังจากที่เราได้ทำกิจกรรมต่างๆมาหลายกิจกรรมแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น
กิจกรรมละลายพฤติกรรม  walkrally กันมาพอสมควรแล้วนะคะ และกิจกรรมต่อไปของเราก็คือNight Party นั่นเองค่ะ ซึ่งตีมงานในวันนี้ก็คือ "ตีมงานวัด" นั่นเองค่า ต้องบอกก่อนนะคะว่าทุกท่านนั้นแต่งตัวกันมาแบบจัดเต็มมากๆเลยนะคะ งั้นไปชมกันเลยค้าาาาา 

 

 

 


 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 12:28:49


ความคิดเห็นที่ 8 (4037560)

 

 

 

ต้องบอกเลยนะคะว่าทุกท่านนั้นแต่งตัวกันมาในตีมงานวัด แบบจัดเต็มกันทุกท่านเลยนะคะ รวมถึงกิจกรรมภายในงานก็ดูบรรยากาศสนุกมากๆเลยค้า เห็นแล้วอยากไปสนุกด้วยจังเลยค่าาาา 

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 13:00:13


ความคิดเห็นที่ 9 (4037569)

 

 

 

 

หลังจากผ่านค่ำคืน Night Party อันสนุกสนานมาแล้วนะคะ เช้านี้เราก็ออกเดินทางมาที่                    "อุทยานราชภักดิ์" ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวแรกของวันนี้นั่นเองค่ะ อุทยานราชภักดิ์ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาท่องเที่ยวกันมากเลยนะคะ เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่รวมถึงยังเป็นเหมือนอุทยานของยอดนักรบแห่งประวัติศาสตร์ไทยในสมัยต่างๆด้วยนะคะ โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้กองทัพบกจัดสร้าง “พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพกษัตริย์แห่งสยาม” พร้อมจัดสร้างอุทยานประวัติศาสตร์ โดยพระราชทานชื่อให้ว่า “อุทยานราชภักดิ์” ซึ่งเป็นอุทยานที่สร้างขึ้นด้วยความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ และเพื่อเป็นการเทิดทูนและประกาศเกียรติคุณสมเด็จพระมหากษัตริย์แห่งสยาม 7 พระองค์ ได้แก่ 

1. พ่อขุนรามคำแหง (สมัยกรุงสุโขทัย)

2. สมเด็จพระนเรศวร (สมัยกรุงศรีอยุธยา)

3. สมเด็จพระนารายณ์ (สมัยกรุงศรีอยุธยา)

4. สมเด็จพระเจ้าตากสิน (สมัยกรุงธนบุรี)

5. พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก (รัชกาลที่ 1 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์)

6. พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์)

7. พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์)

 

 


 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2017-02-22 13:54:40[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล