ทริปลิงจั๊กๆ รักจริงจริ๊งงกับยำยำ 10-11 มีนาคม


 

สวัสดีค่าาาาา วันนี้ทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ จะมารีวิวทริปท่องเที่ยวและสัมมนาของบริษัทยำยำค่ะ  ก่อนอื่นทางบริษัทของเรากู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ นอกจากจะรับจัดสัมมนาแล้วนะคะ เรายังมีในเรื่องของกิจกรรม walkrally กิจกรรมการละลายพฤติกรรม กิจกรรมการทำงานเป็นทีมเวิร์ค รวมถึงยังมีในเรื่องของการจัด night party ด้วยนะคะ ซึ่งในครั้งนี้ทางเราต้องขอขอบพระคุณบริษัทยำยำมากๆเลยค่ะ ที่ให้โอกาสทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ให้จัดทริปท่องเที่ยวในครั้งนี้ด้วย ซึ่งในทริปนี้นะคะโปรแกรมก็คือ กรุงเทพ-ลพบุรี นั่นเองค่ะ

ถ้าพร้อมแล้วไปชมภาพประทับใจกันได้เลยค่าาาาา

 

 

 

 

 

 

ทีมงาน รับจัดสัมมนากู๊ดไทม์ทราเวลเลอร์ ก็ได้เดินทางมารับทุกท่านที่หน้าบริษัทกันแล้วค่าาาโดยวันนี้เราเดินทางโดยรถโค้ชปรับอากาศสองชั้นกันค่ะ เมื่อทางทุกท่านมาถึง ทางทีมงานจะแจกป้ายชื่อและแท็กติดกระเป๋าให้กับทุกท่านนะคะ จากนั้นเราก็เริ่มเดินทางกันได้เลยค่ะ

ในระหว่างการเดินทาง เราก็มีเกมส์สนุกๆ พร้อมกับของรางวัลสุดน่ารักมอบให้กับผู้ชนะด้วยนะ อิอิ

 

 

 

 

 

และแล้ววก็เดินทางถึง ถึง ป่าสักฮิลล์ไซด์รีสอร์ทแล้วค่ะ ในช่วงเช้าจะเป็นกิจกรรมละลายพฤติกรรม ค่ะ

 

 

 

 

จบกิจกรรมละลายพฤติกรรม ในช่วงเช้าแล้ว  มาพักทานน้ำเย็นๆกับขนมอร่อยๆกันก่อนนะคะ 

 

 

กิจกรรมในช่วงบ่าย พับกบ เอ้ยย พบกับ กิจกรรม walkrally กันค่าาา

 

 
 

 

คืนนี้มีย้อนวัยใสใส กับปาร์ตี้ที่มีชื่อว่า back to school 

 

 

 

 

 

สวัสดีเช้าวันใหม่นะคะ เรามากันที่ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ป่าสัก ฮิลด์ไซด์ รีสอร์ทค่ะ

เรามาทำความรู้จักกันดีกว่าาา

บริษัทเบทาโกรไม่เพียงจะเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอาหารที่มีคุณภาพและปลอดภัย จนเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ ยังเป็นธุรกิจภาคเอกชนที่ยึดหลักปฏิบัติตามแนว “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ของในหลวง และเผยแพร่ให้เกษตรกรนำไปสร้างความมั่นคงให้กับการดำเนินชีวิตของครอบครัวเกษตรกรอีกด้วย ""ศูนย์เรียนรู้วิถีพอเพียง เครือเบทาโกร” ในบริเวณป่าสัก ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เป็นแหล่งให้ความรู้ทางทฤษฎีเกี่ยวกับแนวคิดเกษตรพอเพียง ที่มีการจัดสรรการใช้ทรัพยากรในพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเปิดให้ประชาชนทุกคน ทุกวัย ได้เข้ามาศึกษาหาความรู้

 

 

 

สถานที่ต่อมา เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ค่าา 

มารู้จักประวัติคร่าวๆกันค่ะ

 

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ สืบเนื่องจากปัญหาการเกิดน้ำท่วมในบริเวณลุ่มแม่น้ำป่าสักในฤดูน้ำหลากและขาดแคลนน้ำในช่วงฤดูร้อน อันเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจึงพระราชทานพระราชดำริให้กรมชลประทานศึกษาความเหมาะสมถึงการสร้างเขื่อนเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532 ซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้ทั้งบริเวณลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง และบริเวณกรุงเทพมหานครและปริมณฑลอีกด้วย จนกระทั่งวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2537 คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติให้เปิดโครงการก่อสร้างเขื่อนกักเก็บน้ำแม่น้ำป่าสัก ภายหลังการศึกษาความเหมาะสม และผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมแล้ว

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ใช้เวลาดำเนินการก่อสร้างกว่า 5 ปี ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2542 และทำพิธีปฐมฤกษ์กักเก็บน้ำเขื่อนในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2541 โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีเสด็จมาเป็นองค์ประธาน และในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2541 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระราชทานนามเขื่อนแห่งนี้ว่า "เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์" อันหมายถึง "เขื่อนแม่น้ำป่าสักที่เก็บกักน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ "

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ทรงทำพิธีเปิดเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2542

 

 

 

 

เฮ้ออ หมดเวลาสนุกแล้วสิ 

พวกเราทางทีมงานรับจัดสัมมนา กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์  ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ ใช้บริการในครั้งนี้  

 แล้วพบกันใหม่ในการรีวิวครั้งหน้านะเจ้าคะ  #บ๊ายบายยย

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กู๊ดไทม์ ทราเวลเลอร์ รับจัดสัมมนา กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2017-04-03 17:03:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล